Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá trường THPT Xuân Huy, tỉnh Tuyên Quang có tốt không?

Hiện nay nhiều người tìm kiếm thông tin về đánh giá trường THPT Xuân Huy có tốt không để tìm hiểu một ngôi trường cấp 3 phù hợp để các em học sinh theo học. 

hieu-con-yeu

Trường THPT Xuân Huy thuộc tỉnh Tuyên Quang là một trong những ngôi trường được đánh giá cao về chất lượng giáo dục. Số lượng học sinh đăng ký để có cơ hội học tập tại đây cũng ngày càng nâng cao. Để hiểu rõ hơn những thông tin chi tiết về trường hãy cùng đi đánh giá trường THPT Xuân Huy có tốt không qua một số thông tin được chia sẻ dưới đây.  

Đánh giá trường THPT Xuân Huy, tỉnh Tuyên Quang có tốt không?

Trường có nhiều hoạt động được tổ chức mỗi năm

1. Giới thiệu trường THPT Xuân Huy tỉnh Tuyên Quang

Trường THPT Xuân Huy có vị trí tọa lạc tại thôn 9, xã Trung Môn, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang. Là ngôi trường đã nhận được sự đánh giá cao của bộ giáo dục về chất lượng giảng dạy qua từng năm học. Để đánh giá trường THPT Xuân Huy có tốt không, chúng ta cùng đi tìm hiểu một vài thông tin giới thiệu về trường. 

1.1. Lịch sử hình thành

Trường trung học phổ thông Xuân Huy có lịch sử là phân hiệu 2 của trường cấp 3 Tân Trào cũ. Sau một thời gian hoạt động, vào năm 1979, ngôi trường này đã chính thức được tách ra với tên gọi là Trung học phổ thông Xuân Huy. Cho đến thời điểm hiện tại trường đã trải qua hơn 40 năm hình thành và phát triển. Ngôi trường này đã thành công đào tạo ra những thế hệ học sinh chất lượng. 

Mỗi năm học qua đi là một cột mốc phát triển của trường cùng với những thầy cô tâm huyết và các em học sinh. Trở thành ngôi trường có nền giáo dục đỉnh cao, là niềm tự hào cho người dân nơi đây cũng như toàn tỉnh Tuyên Quang. 

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 qua các năm

Mỗi năm khi đến kỳ thi trung học phổ thông quốc gia diễn ra trường THPT Xuân Huy cũng đưa ra những tiêu chí tuyển sinh. Cơ hội được học tập tại trường sẽ dựa vào điểm số của các em. Cụ thể điểm số trong một số năm gần đây như sau:

  • Năm học 2016-2017 điểm tuyển sinh của trường là: 22,75

  • Điểm tuyển sinh trường đưa ra cho năm học 2017-2018 là 21,75

  • Điểm tuyển sinh lớp 10 của trường trong năm học 2018-2019 là 22,25

  • Năm học 2019-2020 trường THPT Xuân Huy đưa ra số điểm là 21,75

  • Điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 năm học 2020-2021: 23

  • Điểm tuyển sinh năm học 2021-2022 là 18,6

1.3. Cơ sở vật chất

Cũng giống như rất nhiều ngôi trường khác trong những ngày đầu mới thành lập, trường THPT Xuân Huy những ngày đầu mới thành lập cũng gặp những khó khăn nhất định. Yếu tố quan trọng phải kể đến đó là cơ sở vật chất còn nghèo nàn, lạc hậu và thiếu thốn. Các lớp học phải chen chúc, chỉ nỗ lực để có một vị trí ngồi học. 

Bước ra khỏi những ngày tháng khó khăn đó, nhận được sự hỗ trợ của chính quyền và các cấp, trường THPT Xuân Huy đã có được diện mạo mới khang trang, đầy đủ hơn. Các em học sinh đã được đến trường với mọi thứ đầy đủ, môi trường học tập đảm bảo khang trang. Trường thành công xây dựng các dãy phòng học với nhiều lớp học khang trang, đầy đủ bàn ghế, quạt, máy chiếu để phục vụ cho các em có môi trường học tập tốt nhất. 

Đánh giá trường THPT Xuân Huy, tỉnh Tuyên Quang có tốt không?

Ngôi trường được xây dựng một cách khang trang

Bên cạnh đó, khuôn viên trường cũng được xây dựng vô cùng rộng rãi, thoáng mát. Trường đã xây dựng thêm những sân bóng chuyền, bóng đá, cầu lông để các em luyện tập nâng cao sức khỏe cũng như giải trí sau giờ học tập mệt mỏi. 

2. Đánh giá trường THPT Xuân Huy, tỉnh Tuyên Quang có tốt không?

Trước tiên để đi đánh giá Trường THPT Xuân Huy có tốt không thì có thể tìm hiểu thông qua những thành tích mà ngôi trường này đã đạt được trong suốt chặng đường vừa qua. Mỗi năm học qua đi, các em học sinh tại trường lại có những thành tích học tập vô cùng xuất sắc với nhiều danh hiệu. Tỷ lệ học sinh yếu kém hầu như là không có, các em đều cạnh tranh nhau học tập để có được những kết quả tốt nhất. 

Bên cạnh nâng cao chất lượng giảng dạy, nhà trường còn giúp các em có thêm nhiều kiến thức về xã hội cũng như cộng đồng bằng cách thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa. Đây thực sự là một môi trường chất lượng với đội ngũ giáo viên giỏi tốt nghiệp từ những trường đại học danh tiếng. Trường THPT Xuân Huy tỉnh Tuyên Quang là nơi ươm mầm cho những giấc mơ tương lai để các em học sinh có thể tiến xa hơn nữa. Mỗi năm trường lại nhận được những bằng khen xuất sắc do bộ giáo dục đào tạo ban tặng qua những thành tích của trường. 

Đánh giá trường THPT Xuân Huy, tỉnh Tuyên Quang có tốt không?

Đội ngũ giáo viên tận tâm, chuyên nghiệp

3. Học phí trường THPT Xuân Huy, tỉnh Tuyên Quang như thế nào?

Trường THPT Xuân Huy cũng được đưa ra mức học phí cụ thể niêm yết theo quy định chung của Sở GD và ĐT tỉnh Tuyên Quang. Mỗi năm sẽ có một sự thay đổi khác nhau về học phí dựa trên nhiều yếu tố nhưng con số đó không quá chênh lệch. Cụ thể vào 2021-2022 học phí được nhà trường đưa ra là 100.000 đồng/học sinh tương đương 900.000 đồng/năm.

Bài viết trên đã chia sẻ một cách chân thực về đánh giá trường THPT Xuân Huy có tốt không. Hy vọng rằng đây là sự lựa chọn đúng đắn để các em học sinh có cơ hội chinh phục tri thức hoàn thành những ước mơ.