Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Xuân Lộc - Đồng Nai Có Tốt Không?

Chọn trường THPT nào luôn là vấn đề khiến nhiều phụ huynh bối rối mỗi khi con em mình bước vào lớp 9 hoặc sắp hoàn thành bậc học THCS. Mời phụ huynh và các em học sinh tham khảo bài viết đánh giá Trường THPT Xuân Lộc có tốt không của chúng tôi để có thể đưa ra những quyết định phù hợp khi chọn trường THPT cho bản thân hoặc cho con em mình nhé!

hieu-con-yeu

Chọn trường THPT nào luôn là vấn đề khiến nhiều phụ huynh bối rối mỗi khi con em mình bước vào lớp 9 hoặc sắp hoàn thành bậc học THCS. Mời phụ huynh và các em học sinh tham khảo bài viết đánh giá Trường THPT Xuân Lộc có tốt không của chúng tôi để có thể đưa ra những quyết định phù hợp khi chọn trường THPT cho bản thân hoặc cho con em mình nhé!

1. Giới thiệu trường THPT Xuân Lộc, Đồng Nai

Có rất nhiều tiêu chí để có thể có thể đánh giá Trường THPT Xuân Lộc có tốt không, trong bài viết này chúng tôi sẽ dựa vào một số tiêu chí nổi bật sau đây để phụ huynh và các bạn học sinh có được cái nhìn tổng quát về ngôi trường này.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Xuân Lộc, Đồng Nai  được thành lập vào ngày 23 tháng 12 năm 1985 ,sau 37 năm hình thành và phát triển, Trường THPT Xuân Lộc đã không ngừng lớn mạnh về cả quy mô lẫn chất lượng giáo dục và đã trở thành ngôi trường THPT trọng điểm của Huyện Xuân Lộc .

Là một trường công lập có bề dày lịch sử, trường THPT Xuân Lộc luôn là một trong số những trường mơ ước mà bất kỳ học sinh THCS nào cũng muốn được thi đỗ và học tập.

Đánh Giá Trường THPT Xuân Lộc - Đồng Nai Có Tốt Không?

Trường THPT Xuân Lộc - Đồng Nai

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Nhà trường áp dụng tuyển sinh qua ba môn học chính đó là Toán, Văn, Ngoại ngữ ( Tiếng Anh), đây là những môn học cơ bản mà học sinh đã được học từ những bậc học dưới. Và tiêu chí đưa ra điểm sàn tuyển sinh của nhà Trường dựa trên mặt bằng điểm chung của thí sinh dự thi. Chính vì vậy mà điểm đầu vào của trường sẽ không còn là nỗi lo cho các bạn học sinh khi tham gia kỳ thi đầu vào lớp 10. Chỉ cần các bạn ôn luyện theo những gì được thầy cô hướng dẫn là hoàn toàn có thể giữ cho mình một tấm vé bước vào cánh cổng trường THPT Xuân Lộc.

1.3. Cơ sở vật chất 

Một tiêu chí khác để có thể đánh giá Trường THPT Xuân Lộc có tốt không .Cơ sở vật chất của nhà trường trong những năm gần đây đã không ngừng được cải thiện và sửa sang lại. Hiện nay, trường đã có hệ thống phòng học khang trang sạch đẹp với các phòng học tại các tòa nhà cao tầng, trang thiết bị dạy học đầy đủ, hiện đại, các phòng học rộng rãi, thoáng mát, tiện nghi.

Đánh Giá Trường THPT Xuân Lộc - Đồng Nai Có Tốt Không?

Hoạt động ngoại khóa tại câu lạc bộ trường THPT Xuân Lộc

Ngoài ra, trường còn có hệ thống các phòng chức năng, phòng bộ môn như phòng máy thực hành tin học, phòng thực hành hóa học, sinh học đầy đủ trang thiết bị để phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu của thầy cô và học sinh trong trường.

Trường còn xây dựng nhà đa năng để tổ chức những sự kiện quan trọng như văn nghệ hoặc các cuộc thi tài năng cho học sinh thỏa sức vừa chơi vừa học và không bị quá áp lực về thành tích trong học tập. Hiện tại, trường đã tổ chức các câu lạc bộ: Nhảy hiện đại, Câu lạc bộ Tiếng Anh,... để học sinh có thể tham gia ngoài giờ học.

2. Đánh giá Trường THPT Xuân Lộc - Đồng Nai có tốt không?

Trường có tỉ lệ đỗ tốt nghiệp THPT cao so với mặt bằng chung của tỉnh ( luôn trên 90%/ năm ), đứng đầu về số học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh, số học sinh thi đậu các trường Đại Học năm sau cao hơn so với năm trước, rất nhiều học sinh đã thành đạt , có em đã trở thành cán bộ lãnh đạo trong các bàn, ngành của huyện, tỉnh hay tại các công ty, xí nghiệp. Nhiều em trở thành giảng viên các học viện và trường đại học, nhiều em sau khi học tập trở lại xây dựng quê hương Xuân lộc ngày một tươi đẹp hơn.

Đánh Giá Trường THPT Xuân Lộc - Đồng Nai Có Tốt Không?

Chương trình trải nghiệm "Sinh viên tập sự" của học sinh Trường THPT Xuân Lộc (Đồng Nai) 

Thành tích học tập cũng chính là một tiêu chí để biết được rằng trường học đó chất lượng hay không. Do vậy các bậc phụ huynh và các em học sinh đã có thể đánh giá Trường THPT Xuân Lộc có tốt không qua những thành tích kể trên.

3. Học phí trường THPT Xuân Lộc, Đồng Nai như thế nào?

Đây là trường công lập, nên các khoản học phí của trường sẽ được Bộ Giáo Dục và Đào Tạo phê duyệt mức đóng là bao nhiêu. Các khoản phí này bao gồm: Học phí chính khóa, tiền đồng phục, và có thể có học phí học bổ sung nâng cao và củng cố kiến thức cho các em học sinh. Cũng bởi là trường công nên học sinh thuộc hộ chính sách hay gia đình có công với Cách Mạng khi học tại trường sẽ được miễn giảm theo quy định của nhà nước.

Các khoản đóng với mỗi năm là khác nhau, chênh lệch không đáng kể. Các bậc phụ huynh cũng có thể liên hệ trực tiếp với nhà trường để biết được chi tiết các khoản đóng này là bao nhiêu.

Đồng Nai một tỉnh trọng điểm kinh tế ở khu vực miền Nam, luôn cố gắng phát triển về toàn diện, nâng cao dân trí. Vì vậy nên giáo dục cũng rất được quan tâm phát triển và đặt lên hàng đầu. Chúng tôi tin rằng bài viết này đã giúp bạn đọc có thể đánh giá Trường THPT Xuân Lộc có tốt không một cách chính xác và tổng quan, chúc bạn sẽ chọn được ngôi trường THPT phù hợp nhất với mình.