Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Xuân Thọ- Đồng Nai Có Tốt Không?

Hiện tại khi chuẩn bị rời khỏi ghế nhà trường THCS rất nhiều phụ huynh muốn tìm hiểu để có thể cho con em mình học ở một môi trường THPT với những tiêu chí phù hợp với con em mình và là nền tảng để bước đến tương lai phía trước. Vậy chọn trường THPT cho con em mình là rất quan trọng đúng không? Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một ngôi trường mà các bạn ở Xuân Thọ- Đồng Nai không nên bỏ lỡ. Hãy cùng đánh giá Trường THPT Xuân Thọ có tốt không tại bài viết dưới đây cùng chúng tôi nhé.

hieu-con-yeu

Hiện tại khi chuẩn bị rời khỏi ghế nhà trường THCS rất nhiều phụ huynh muốn tìm hiểu để có thể cho con em mình học ở một môi trường THPT với những tiêu chí phù hợp với con em mình và là nền tảng để bước đến tương lai phía trước. Vậy chọn trường THPT cho con em mình là rất quan trọng đúng không? Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một ngôi trường mà các bạn ở Xuân Thọ- Đồng Nai không nên bỏ lỡ. Hãy cùng đánh giá Trường THPT Xuân Thọ có tốt không tại bài viết dưới đây cùng chúng tôi nhé.

1. Giới thiệu Trường THPT Xuân Thọ -Đồng Nai

Trường THPT Xuân Thọ- Đồng Nai nằm ở xã Xuân Thọ huyện Xuân Lộc tỉnh Đồng Nai. Hiện là một trong những Trường THPT mới thành lập những cũng đóng góp nhiều trong sự nghiệp trồng người của tỉnh.

Vài nét về Trường THPT Xuân Thọ- Đồng Nai.

1.1 Lịch sử hình thành 

Trường THPT Xuân Thọ- Đồng Nai được thành lập theo Quyết định số: 4562/QĐ-UBND, ngày 31/12/2008, của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai.

Trường chính thức đi vào hoạt động độc lập từ ngày 03/8/2009. Với diện tích 28.243 M2, có đầy đủ các phòng chức năng và các tổ bộ môn giảng dạy.

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm của Trường THPT Xuân Thọ

Đây là một yếu tố quyết định đánh giá trường THPT Xuân Thọ có tốt không mà mọi người thường hay tìm hiểu đến. Để trả lời cho câu hỏi này chúng tôi đưa ra một số thông tin để các bạn tham khảo nhé. Trường THPT Xuân Thọ- Đồng Nai hiện là ngôi trường có bề dày về thành tích dạy và học, tuy mới thành lập không lâu nhưng  thu hút mỗi năm khoảng 500 học sinh khối lớp 10, đa số là con em của các xã Xuân Thọ, Xuân Bắc và Suối Cao cùng các địa

phương lân cận đến tham gia học tập. Điểm chuẩn cho từng năm là khác nhau phù hợp với số lượng thí sinh đăng ký mỗi năm. Nhà trường sẽ tiến hành lấy điểm Cao nhất và lấy xuống đến khi đạt chỉ tiêu hoặc bằng với điểm sàn mà bộ GDDT tỉnh đưa ra để đảm bảo chất lượng dạy học tại trường. Nếu các bạn muốn tìm hiểu thông tin chính xác hãy liên hệ số hotline Của Trường THPT Xuân Thọ hoặc đến trực tiếp nhà trường nhé.

1.3 Cơ sở vật chất Trường THPT Xuân Thọ như thế nào?

Cơ sở vật chất là một trong những tiêu chí hàng đầu đánh giá Trường THPT Xuân Thọ có tốt không. Vì đây là một trong những ngôi trường mới được xây dựng với diện tích 28.243 M2, có đầy đủ sân TDTT, cây xanh bóng mát, sân vườn rộng rãi, đầy đủ lớp học 01 ca, với quy mô 31 phòng học lý thuyết, 01 phòng học  ngoại ngữ, 01 phòng  thư viện, 01 phòng học Vi tính, 01 phòng đa chức năng 400 chỗ ngồi, nhà hành chính hiệu bộ có đầy đủ các phòng chức năng và các tổ bộ môn giảng dạy. Vậy với cơ sở vật chất như vậy có thể nói Trường THPT Xuân Thọ- Đồng Nai có đủ điều kiện trở thành một trong những trường chuẩn nên các bậc phụ huynh hãy yên tâm gửi gắm con em mình vào đây nhé.

Cơ sở vật chất của Trường luôn đạt yêu cầu của Bộ GDĐT.

2. Đánh giá Trường THPT Xuân Thọ- Đồng Nai có tốt không?

Khi chúng ta tìm hiểu và đánh giá Trường THPT Xuân Thọ có tốt không ở phần trên. Chúng ta đã nhận thấy tuy rằng đây là một môi trường mới hoạt động song nó có đầy đủ những tiêu chuẩn để trở thành một ngôi trường chuẩn. Ở đây có đội ngũ giáo viên nhiệt tình tâm huyết với nghề tuy rằng tuổi nghề họ chưa cao.

Trong năm học vừa qua, trường đạt 124 em học sinh giỏi, chiếm khoảng  12%, khoảng 300 em học sinh tiên tiến chiếm khoảng 47%. Kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia, nhà trường đạt trên 99% học sinh đỗ tốt nghiệp. Mỗi năm tỷ lệ học sinh thi đổ vào các trường đại học, cao đẳng và THCN đều tăng lên và chiếm từ 70 đến 80%/ năm. Dịp này trường đã khen thưởng cho 3 học sinh có kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT vừa qua và tặng hơn 20 phần học bổng, mỗi suất trị giá  500 ngàn đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng có thành tích tốt trong học tập. 

Có nhiều thành tích trong các lĩnh vực.

3. Học phí Trường THPT Xuân Thọ - Đồng Nai như thế nào?

Học phí của Trường hàng năm sẽ phụ thuộc vào mức học phí hàng năm mà tỉnh Đồng Nai đề ra. Vì vậy mà học phí của trường sẽ không cao hơn các trường khác trong khu vực. Và mức học phí này sẽ biến động từng năm theo những tiêu chí mà tỉnh đề ra. Vậy muốn biết chi tiết hơn bạn hãy vào trực tiếp trang web của trường để tìm hiểu hoặc trực tiếp tới nhà trường để thông tin chính xác hơn.

Trên đây là đánh giá Trường THPT Xuân Thọ có tốt không được chúng tôi tìm hiểu và tổng hợp lại. theo những thông tin này thì việc gửi gắm con em mình vào môi trường này là rất hợp lý. Chúc các em sẽ tìm được ngôi trường mơ ước để gửi gắm tương lai cho mình nhé.