Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Xuân Trường A tỉnh Nam Định có tốt không?

Các bậc phụ huynh và các em học sinh đang phải lo lắng đối mặt với việc chọn trường cấp 3 tại Nam Định? Vậy thì đánh giá trường THPT Xuân Trường A có tốt không sẽ rất cần thiết cho bạn. 

hieu-con-yeu

Ngành giáo dục luôn là lĩnh vực quan trọng hàng đầu được chú trọng phát triển ở tỉnh Nam Định nói riêng và ở Việt Nam nói chung. Để đáp ứng tốt nhu cầu học tập của các thế hệ học sinh, rất nhiều trường THPT đã được ra đời. Trường THPT Xuân Trường A là một ngôi trường thuộc tỉnh Nam Định với nhiều ưu điểm nổi bật. Cùng đi khám phá những đánh giá Trường THPT Xuân Trường A có tốt không để có được cái nhìn chi tiết nhất về ngôi trường này. 

Đánh giá Trường THPT Xuân Trường A tỉnh Nam Định có tốt không?

Đánh giá trường THPT Xuân Trường A tỉnh Nam Định có tốt không

1. Giới thiệu Trường THPT Xuân Trường A - Nam Định

Nền giáo dục hiện đại Nam Định ngày càng phát triển phần lớn nhờ vào sự nỗ lực của những ngôi trường THPT với nhiều thành tích xuất sắc. Trường THPT Xuân Trường A đã thực sự để lại nhiều dấu ấn cho biết bao thế hệ học sinh đến và đi qua từng năm học. Đánh giá Trường THPT Xuân Trường A có tốt không sẽ giúp bạn có được những kiến thức quan trọng để tìm hiểu ngôi trường này. 

1.1. Lịch sử hình thành 

Trường THPT Xuân Trường có lịch sử hình thành lâu đời, trải qua hàng chục năm phát triển. Trường bắt đầu đi vào giảng dạy từ năm học 1961 - 1962, có thể nói đây là một trong những ngôi trường đầu tiên có mặt tại tỉnh Nam Định. Trường THPT Xuân Trường A có vị trí tọa lạc tại xã Xuân Hồng, huyện Xuân Trường tỉnh Nam Định. Đây là nơi quê hương yên bình của cố Tổng Bí thư - Chủ tịch Trường Chinh.

Chặng đường 60 năm qua đi, trường đã luôn có những bước tiến vượt bậc với sứ mệnh trồng người, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của nền giáo dục. Mục tiêu của trường luôn là bồi dưỡng nhân tài với biết bao thế hệ thành công để cống hiến cho quê hương đất nước.  

Thành tích đánh dấu cho sự phát triển của trường là vào năm 2006 được chủ tịch UBND tỉnh Nam công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia bậc THPT. Từ đó đến nay trường THPT Xuân Trường A đã nhận được rất nhiều thành công trong quá trình giảng dạy và học tập. 

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm 

Tiêu chí tuyển sinh vào lớp 10 của trường THPT Xuân Trường A tỉnh Nam Định dựa theo kỳ thi hàng năm do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định chung cho nền giáo dục toàn tỉnh. Qua từng năm tùy vào số lượng học sinh đăng ký cũng như số điểm chung mà trường sẽ đưa ra mức điểm sàn phù hợp nhất. Để biết được những số điểm cụ thể qua từng năm học bạn có thể theo dõi chi tiết tại Website của trường. 

1.3. Cơ sở vật chất THPT Xuân Trường A

Trường THPT Xuân Trường A cho đến thời điểm hiện nay đã trang bị đầy đủ cơ sở vật chất với mọi thứ đang càng khang trang. Trường đầu tư xây dựng  3 dãy nhà học rộng rãi với 2 khu nhà bộ môn cao tầng. Các phòng học đa dạng, đầy đủ bàn ghế, đáp ứng đủ số lượng tiêu chuẩn phòng học cho các em học sinh. 

Bên cạnh lớp học trường cũng có đầu tư xây dựng thêm các thiết bị thí nghiệm thực hành để các em có cơ hội trải nghiệm thực tế với đa dạng môn học. Các phòng chức năng cũng được xây dựng một cách khang trang, phòng máy chiếu, phòng máy vi tính cũng được đầu tư đầy đủ. Trong đó đã có 4 phòng máy tính được xây xong cho học sinh 3 khối lớp. Trường còn có thêm 1 thư viện để các em mở mang tri thức, 01 nhà đa năng phục vụ nhu cầu giải trí và các hoạt động thể thao. Qua đó, cơ sở vật chất cũng là yếu tố quan trọng được người ta đưa ra để đánh giá trường THPT Xuân Trường A có tốt không. 

Đánh giá Trường THPT Xuân Trường A tỉnh Nam Định có tốt không?

Trường đã được đầu tư xây dựng nhiều dãy phòng

2. Đánh giá trường THPT Xuân Trường A tỉnh Nam Định có tốt không?

Mỗi năm học kết thúc, trường THPT Xuân Trường A lại đón nhận những thành quả xuất sắc. Điều này phải kể đến những thành tích mà các em học sinh đạt được sau mỗi kỳ thi diễn ra. Số lượng giải thưởng mà trường nhận được là điều đáng tự hào, góp phần tạo nên thành công cho nền giáo dục của tỉnh. Với chất lượng giảng dạy như vậy, trường THPT Xuân Trường A phù hợp để các em có thể gửi gắm tương lai của mình. 

Trường đầu tư bồi dưỡng đội ngũ giáo viên để mang đến cho các em những kiến thức dễ tiếp thu nhất. Mỗi năm khi kỳ thi THPT diễn ra số lượng học sinh tốt nghiệp là lên đến 99% và đậu vào nhiều trường đại học danh tiếng hàng đầu Việt Nam. 

Đánh giá Trường THPT Xuân Trường A tỉnh Nam Định có tốt không?

Những thầy cô tâm huyết của trường 

3. Học phí trường THPT Xuân Trường A tỉnh Nam Định như thế nào?

Dựa theo những quy định chung của Bộ giáo dục, trường THPT Xuân Trường A đưa ra mức học phí cụ thể qua từng năm học. Bên cạnh tiền học phí trường cũng có thêm một số khoản thu khác như phí bảo hiểm, quỹ lớp phục vụ cho các em trong quá trình học tập. 

Nếu bạn đang tìm hiểu về trường cấp 3 tại Nam Định thì đừng bỏ qua đánh giá trường THPT Xuân Trường A có tốt không. Chắc chắn rằng môi trường học tập này sẽ đồng hành cùng các em để có được những thành công trong chặng đường phía trước.