Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Xuân Trường C tỉnh Nam Định có tốt không? 

Khám phá những thông tin về đánh giá Trường THPT Xuân Trường C có tốt không sẽ giúp mọi người có được hiểu biết về ngôi trường cấp 3 chất lượng tại tỉnh Nam Định. 

hieu-con-yeu

 

Mỗi ngôi trường cấp 3 đều mang trong mình sứ mệnh cao cả là truyền đạt cho các em học sinh những kiến thức quan trọng để tạo hành trang cho tương lai. Vậy làm thế nào để chọn được một ngôi trường chất lượng tại Nam Định trong khi có quá nhiều trường cấp 3 như vậy. Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu nhưng chưa biết nên chọn ngôi trường nào thì hãy tìm hiểu đánh giá Trường THPT Xuân Trường C có tốt không qua những chia sẻ dưới đây. 

Đánh giá Trường THPT Xuân Trường C tỉnh Nam Định có tốt không?

Cổng trường Trường THPT Xuân Trường C tỉnh Nam Định

1. Giới thiệu trường THPT Xuân Trường C tỉnh Nam Định 

Có rất nhiều tiêu chí được người ta đưa ra để đánh giá Trường THPT Xuân Trường C có tốt không. Tuy nhiên trước khi tìm hiểu sâu về vấn đề này chúng ta cần khám phá những thông tin giới thiệu về ngôi trường này. Trước tiên hãy cùng đi vào lịch sử hình thành của trường. 

1.1. Lịch sử hình thành

Là một ngôi trường có tuổi đời còn rất trẻ, Trường THPT Xuân Trường C thành lập vào thời điểm tháng 9 năm 2002. Những ngày đầu mới thành lập, trường hình thành 2 khối học sinh bao gồm 6 lớp 10 và 2 lớp 11 với sự đồng hành của 27 giáo viên. 

Trường có vị trí nằm tại địa bàn xóm 3, xã Xuân Đài, huyện Xuân Trường, một  vùng nông thôn có điều kiện tương đối khó khăn, người dân nơi đây chủ yếu sống bằng nghề làm ruộng. Dù điều kiện như thế nhưng các bậc phụ huynh vẫn luôn nỗ lực để con em mình có cơ hội được đến trường. 

Đến nay trường đã trải qua chặng đường gần 20 năm phát triển với nhiều thành tích xuất sắc. Trường THPT Xuân Trường C luôn không ngừng phát triển về mọi mặt, số lượng học sinh và giáo viên cùng ngày càng gia tăng. Trường luôn không ngừng nỗ lực để đưa nền giáo dục đạt đến những thành công nhất định, trở thành niềm tự hào của người dân nơi đây. 

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Khi kết thúc cấp bậc trung học cơ sở, các em học sinh sẽ phải trải qua kỳ thi chuyển cấp, nhà trường cũng sẽ dựa vào số điểm đó để đưa ra tiêu chí tuyển sinh. Tuy nhiên không chỉ đủ điểm mà các bạn học sinh cũng phải đảm bảo chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, học bạ phải có hạnh kiểm trung bình trở lên. Để có thêm thông tin về điểm số cụ thể của những năm trước đây mọi người có thể truy cập vào website của trường để tìm hiểu. 

1.3. Cơ sở vật chất 

Cơ sở vật chất cũng là một tiêu chí quan trọng để người ta đánh giá trường THPT Xuân Trường C có tốt không. Mọi cơ sở được trường đã được nâng cao một cách khang trang để có thể đáp ứng mọi nhu cầu giảng dạy và học tập của giáo viên cũng như các bạn học sinh. Trường đã xây dựng hệ thống 2 dãy nhà cao tầng trong đó có hơn 32 phòng học với đầy đủ bàn ghế. 

Bên cạnh đó nhà trường cũng đầu tư thêm 2 phòng máy chiếu để giáo viên dễ dàng cho các em xem tư liệu. Hệ thống máy tính cũng được kết nối với internet để phục vụ cho quá trình học tập và tìm tài liệu của thầy cô và các bạn học sinh. 

Khuôn viên trường đồng thời cũng là khu vực sân chơi tập thể rộng rãi, thoáng mát. Tại đây các em có thể tham gia các hoạt động giải trí hay chơi các môn thể thao sau mỗi giờ học tập mệt mỏi. 

Đánh giá Trường THPT Xuân Trường C tỉnh Nam Định có tốt không?

Hệ thống nhà đa chức năng hiện đại 

2. Đánh giá trường THPT Xuân Trường C tỉnh Nam Định có tốt không? 

Nằm trong top những ngôi trường xuất sắc với nền giáo dục hàng đầu tỉnh Nam Định. trường THPT Xuân Trường C luôn tự hào vì những thành tích đạt được trong những năm vừa qua. Số lượng học sinh giỏi ngày càng gia tăng, mỗi kỳ thi diễn ra trường sẽ có thêm nhiều giải thưởng lớn. Thành tích của trường cũng đã được bộ giáo dục ghi nhận thông qua những bằng khen, huân chương lao động. 

Trường luôn không ngừng đổi mới phương pháp dạy với đội ngũ giáo viên giàu nhiệt huyết, luôn được bồi dưỡng để mang đến những bài học hay nhất cho các em học sinh. Mỗi năm khi các kỳ thi học sinh giỏi diễn ra trường THPT Xuân Trường xe đều đón nhận được nhiều giải thưởng hàng đầu. Ngoài đầu tư chất lượng giáo dục, trường còn mang đến những buổi học ngoại khóa để các em có cơ hội mở mang kiến thức trong cuộc sống. 

Đánh giá Trường THPT Xuân Trường C tỉnh Nam Định có tốt không?

Giáo viên của trường luôn nhiệt huyết giảng dạy

3. Học phí trường THPT Xuân Trường C tỉnh Nam Định như thế nào? 

Trường THPT Xuân Trường C cũng thu học phí theo quy định của bộ giáo dục đưa ra chung cho các trường trên địa bàn tỉnh Nam Định. Bên cạnh học phí thì sẽ có thêm một số chi phí khác để phục vụ cho nhu cầu học tập của các em. Để có được thông tin cụ thể số tiền mỗi học sinh sẽ phải đóng qua từng năm học là bao nhiêu bạn có thể liên hệ với thư ký của trường để được hỗ trợ. 

Nam Định có rất nhiều ngôi trường cấp 3 nhưng mọi người cần tìm hiểu một ngôi trường phù hợp nhất để các em theo học. Đánh giá Trường THPT Xuân Trường C có tốt không sẽ giúp mọi người có thêm một lựa chọn vào danh sách trường THPT đáng để học tập.