Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Xuân Vân tỉnh Tuyên Quang có tốt không?

Khi tìm hiểu về trường cấp 3 tại Tuyên Quang, mọi người cần biết những thông tin cơ bản về đánh giá Trường THPT Xuân Vân có tốt không để có được đáp án chính xác nhất. 

hieu-con-yeu

Chọn trường cấp 3 để theo học chưa bao giờ là điều dễ dàng đối với các em học sinh cũng như các bậc phụ huynh. Cánh cửa mới mở ra với nhiều chân trời mới nhưng nếu chọn sai bạn sẽ không phát hiện ra những kiến thức cần khám phá. Để các em không còn có quá nhiều sự phân vân khi lựa chọn trường học, chúng tôi đã chia sẻ về đánh giá Trường THPT Xuân Vân có tốt không qua bài viết dưới đây để mọi người có được cái nhìn tổng quan nhất.   

Đánh giá Trường THPT Xuân Vân tỉnh Tuyên Quang  có tốt không?

Ngôi trường có sự phát triển về mọi mặt

1. Giới thiệu Trường THPT Xuân Vân tỉnh Tuyên Quang 

Trường THPT Xuân Vân có địa chỉ hoạt động tại W6RG+XC7, Xuân Vân, Yên Sơn, Tuyên Quang. Một ngôi trường cấp 3 với nhiều thành tích xuất sắc luôn nhận được sự ủng hộ của các bậc phụ huynh về mọi mặt. Để có thể biết được đây có thực sự là ngôi trường đáng để học tập hay không, hãy cùng đi đánh giá trường THPT Xuân Vân có tốt không. Trước tiên đừng bỏ qua những thông tin giới thiệu về trường.  

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Xuân Vân tỉnh Tuyên Quang là một trong những ngôi trường đã được thành lập từ rất lâu. Trải qua bao nhiêu chặng đường khó khăn trường mới có thể đứng vững và phát triển như ngày hôm nay. Số lượng học sinh đăng ký học tập tại trường qua từng năm cũng tăng lên đáng kể. 

Những thành tích mà ngôi trường này đạt được qua từng năm có sự tiến bộ vượt bậc. Trường THPT Xuân Vân đã được nhà nước trao tặng huân chương lao động từ năm 2016. Mỗi một thành tích nhận được là một cột mốc ý nghĩa của trường đánh dấu một bước tiến mới. Dù chặng đường đưa các em đến bến bờ của tri thức còn nhiều khó khăn nhưng trường không ngừng nỗ lực để có được những thành tựu tốt đẹp nhất.   

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Những năm đầu khi mới thành lập, vì số lượng học sinh còn ít nên trường không đưa ra những tiêu chí tuyển sinh mà chỉ xét hồ sơ. Đó là lúc trường ra sức tạo điều kiện để tất cả các em đều có cơ hội đến trường. Qua từng năm học, công tác tuyển sinh của trường cũng ngày càng được hoàn thiện hơn. 

Cho đến hiện nay, trường đã dựa vào học bạ cùng với kết quả của điểm thi THPT quốc gia để tuyển chọn học sinh học tập tại trường. Các bậc phụ huynh khi có nhu cầu tham khảo chính xác điểm thi vào lớp 10 của trường THPT Xuân Vân tỉnh Tuyên Quang để xác định năng lực của các em thì có thể truy cập vào website của trường. 

1.3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất cũng là một trong những tiêu chí quan trọng được người ta đưa ra để đánh giá Trường THPT Xuân Vân có tốt không? Đây là một trong những ngôi trường cấp 3 thuộc vùng dân tộc thiểu số của tỉnh Tuyên Quang nhưng lại có cơ sở vật chất xây dựng khang trang và không kém phần hiện đại. Điều này đảm bảo các em sẽ có được một môi trường học tập tốt nhất khi gắn bó lâu dài. 

Hệ thống phòng học được xây dựng một cách đầy đủ giúp đáp ứng được môi trường đào tạo chuyên nghiệp. Bên cạnh đó mỗi phòng học đều có bàn ghế đầy đủ, đáp ứng môi trường học tập rộng rãi cho mỗi tiết học. Hệ thống máy chiếu, ánh sáng, được trang bị đầy đủ trong mỗi phòng học đáp ứng theo đúng tiêu chuẩn của một ngôi trường chất lượng. 

Đánh giá Trường THPT Xuân Vân tỉnh Tuyên Quang  có tốt không?

Ngôi trường được xây dựng khang trang, rộng rãi

Trường còn có sự đầu tư xây dựng thêm các phòng học đa chức năng, phòng máy tính để các em có cơ hội tiếp cận nhiều hơn với công nghệ thông tin. Ngoài ra đây là một ngôi trường có khuôn viên vô cùng rộng rãi, đảm bảo là nơi cho các em có thể tham gia các môn thể thao cũng như giải trí sau mỗi giờ học căng thẳng, mệt mỏi. 

2. Đánh giá Trường THPT Xuân Vân tỉnh Tuyên Quang  có tốt không?

Mỗi năm học trôi qua là lúc trường THPT Xuân Vân đón nhận thêm những niềm vui mới thông qua những thành tích đạt được. Sau một chặng đường dài phát triển, ngôi trường này đã nhận được sự đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Là một ngôi trường cấp 3 luôn nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của các bậc phụ huynh khi gửi gắm con em theo học. 

Phát triển toàn diện mọi mặt là tiêu chí mà trường THPT Xuân Vân đưa ra và cho đến nay đã thực sự làm được điều đó. Đây đích thực là trường THPT đáng để các em tin tưởng gửi gắm tương lai trên con đường chinh phục tri thức.

Đánh giá Trường THPT Xuân Vân tỉnh Tuyên Quang  có tốt không?

Trường có nhiều hoạt động khen thưởng qua mỗi năm

3. Học phí Trường THPT Xuân Vân tỉnh Tuyên Quang như thế nào?

Thuộc sự quản lý của Bộ GD&ĐT, mức học phí của trường THPT Xuân Vân cũng theo quy định chung của toàn tỉnh. Bên cạnh tiền quỹ thì cũng sẽ có thêm một số khoản tiền quỹ được đưa ra. Để biết chi tiết những thông tin liên quan bạn có thể liên hệ trực tiếp với ban quản lý của trường.   

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về một ngôi trường cấp 3 chất lượng thì đừng bỏ qua đánh giá Trường THPT Xuân Vân có tốt không. Hy vọng rằng với những gì được chúng tôi đưa ra sẽ mang đến kiến thức cần thiết cho bạn.