Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Xuyên Mộc - Bà Rịa Vũng Tàu Có Tốt Không

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cùng bạn đọc đánh giá Trường THPT Xuyên Mộc có tốt không, mời các bạn đọc theo dõi bài viết của chúng tôi dưới đây nha.

hieu-con-yeu

Bước sang một tương lai mới với một sự khởi đầu đầy gian nan thử thách chắc hẳn bậc phụ huynh nào cũng lo lắng không biết nên chọn lựa Trường THPT nào để con mình phát triển tốt nhất và phù hợp với các em nhất trong thời điểm này. Nếu các bạn là một trong số những người đang cư trú tại TT. Phước Bửu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu thì đừng nên bỏ qua bài viết này của chúng tôi nhé. Tại bài viết này hôm nay chúng tôi sẽ cùng bạn đánh giá Trường THPT Xuyên Mộc có tốt không, mời các quý phụ huynh và các em bớt chút thời gian theo dõi nhé.

Trường THPT Xuyên Mộc hiện nay đang tọa lạc tại 163 QL55, TT. Phước Bửu, H. Xuyên Mộc, T. Bà Rịa - Vũng Tàu.

Đánh Giá Trường THPT Xuyên Mộc - Bà Rịa Vũng Tàu Có Tốt Không

Đánh giá Trường THPT Xuyên Mộc có tốt không

1.1. Lịch sử hình thành và phát triển Trường THPT Xuyên Mộc

Trường THPT Xuyên Mộc - Bà Rịa Vũng Tàu được chính thức thành lập vào năm 1980 tính đến nay đã hơn 40 năm xây dựng và phát triển trong ngành GD&ĐT.Hiện tại nhà Trường luôn luôn nâng cấp và hoàn thiện mình hơn để hướng tới việc học và dạy theo những phương châm tốt nhất. Năm 2005 nhà Trường chính thức được công nhận là Trường đạt chuẩn quốc giá. Tuy đã đạt chuẩn nhưng nhà Trường hàng năm vẫn không ngừng trong việc nâng cấp các thiết bị dạy và học cùng những đổi mới khác để ngày càng tươi mới hơn.

1.2. Điểm xét tuyển đầu vào qua các năm của Trường THPT Xuyên Mộc

Trước khi bàn luận đánh giá Trường THPT Xuyên Mộc có tốt không hầu hết mọi người đều nhìn vào điểm xét tuyển của trường. Tuy nhiên điểm xét tuyển đầu vào hàng năm của Trường sẽ dựa trên nhiều yếu tố để có thể quyết định được, đặc biệt là điểm hàng năm phải đợi kết quả thi của các bạn mới có thể đưa ra chính xác. Vì thế mà các bạn hãy tập trung vào việc học của mình nhiều hơn đừng quá quan tâm tới điểm nhé. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một vài thông tin để các bạn đọc có thể tham khảo về điểm chuẩn đầu vào hàng năm của Trường nha:

  • Năm học 2018 -2019: Trường THPT Xuyên Mộc lấy điểm chuẩn vào trường là 29,75 điểm.

  • Năm học 2019 -2020: Trường THPT  Xuyên Mộc lấy điểm chuẩn vào trường là 26,5 điểm.

  • Năm học 2020 -2021: Trường THPT  Xuyên Mộc lấy điểm chuẩn vào trường là 24,5 điểm.

  • Năm học 2021 -2022: Trường THPT  Xuyên Mộc lấy điểm chuẩn vào trường là 36 điểm.

Đánh Giá Trường THPT Xuyên Mộc - Bà Rịa Vũng Tàu Có Tốt Không

Hình ảnh sinh viên ngày ra trường tại Trường THPT Xuyên Mộc

1.3. Cơ sở vật chất

Để đánh giá Trường THPT Xuyên Mộc có tốt không một tiêu chí nữa mà được mọi người hay nhìn vào đó là tổng thể cơ sở vật chất của Trường. Tuy nhiên điều này sẽ không làm khó được Trường THPT Xuyên Mộc vì nhà trường hiện nay nâng cấp đầy đủ thiết bị đạt trường chuẩn quốc gia từ năm 2005 nha. 

Nhà trường hiện nay có khuôn viên trong lành sạch đẹp với đầy đủ các phòng máy tính tin học, nhà thư viện, nhà thực hành cho các bộ môn, nhà hiệu bộ, nhà chức năng, các phòng học trang bị đầy đủ điện nước anh sáng và những thiết bị tân tiến hiện đại. vậy có thể nói với điều kiện học tập như vậy các bạn sẽ không còn phải lo lắng về chất lượng học tập của con em mình rồi đúng không nào.

Đánh Giá Trường THPT Xuyên Mộc - Bà Rịa Vũng Tàu Có Tốt Không

Khuôn viên tại Trường THPT Xuyên Mộc

Một tiêu chí đánh giá Trường THPT Xuyên Mộc có tốt không nữa đó chính là dựa trên những thành quả đạt được của cán bộ nhân viên tại trường trong những năm gần đây. Điều này sẽ phản ánh trực tiếp việc dạy và học tại Trường đạt hiệu quả ra sao.

Trường THPT Xuyên Mộc đạt trường chuẩn quốc gia vào năm 2005. Đã có rất nhiều thành tích như đạt thành tích lao động hạng 3 chuẩn quốc gia, nhà Trường được xem là một trong 5 trường có chất lượng dạy học tốt nhất trong tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, đứng top 1 trong huyện. 

Tất cả các giáo viên hiện đang dạy học trong trường đều có tốt  nghiệp hệ chính quy và có nhiều cống hiến trong GD trong những năm gần đây. 

3. Học phí Trường THPT Xuyên Mộc - Bà Rịa Vũng Tàu như thế nào

Một vấn đề thường hay được các bậc phụ huynh băn khoăn lo lắng nữa đó chính là vấn đề học phí tại Trường THPT Xuyên Mộc. Nhưng vấn đề này mọi người không nên quá lo lắng vì đây là một trong những ngôi trường công lập của tỉnh, mức học phí phần lớn ảnh hưởng bởi quyết định hàng năm của tỉnh đề ra nên mọi người không nên bận tâm nhé. Về học phí thì hầu hết theo điều kiện từng năm mà tỉnh sẽ đưa ra mức độ phù hợp với thực trạng kinh tế xã hội năm đó, nếu muốn tìm hiểu chi tiết hơn mời quý phụ huynh hãy đến trực tiếp nhà Trường để trao đổi thông tin nhé.

Bài viết trên chúng tôi đã tổng hợp thông tin đánh giá Trường THPT Xuyên Mộc có tốt không từ những nguồn thông tin khác nhau. Hy vọng những thông tin bổ ích này sẽ giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn môi trường học tập cho con em mình trong năm học tới nhé.