Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Ỷ La Tuyên Quang có tốt không?

Để trả lời câu hỏi Trường THPT Ỷ La Tuyên Quang có tốt không mời các bạn hãy cùng theo dõi bài viết sau đây.

hieu-con-yeu

Vấn đề lựa chọn trường học luôn là bài toán khó khăn đối với các bậc phụ huynh và các em học sinh dù ở bất kỳ cấp học nào. Trong đó chọn học tại ngôi trường THPT nào để có thể học tập trau dồi tốt nhất giúp các em chinh phục cảnh cổng trường đại học lại không hề dễ dàng. Trường THPT Ỷ La Tuyên Quang hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm và được đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu để xem đây có phải là ngôi trường lý tưởng để theo học không nhé.

1. Giới thiệu trường THPT Ỷ La Tuyên Quang 

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Ỷ La Tuyên Quang có địa chỉ tại Tổ 15, phường Tân Hà, TP Tuyên Quang được thành lập vào năm 1985. Ngay từ ngày đầu mới thành lập Trường đã xác định mục tiêu xây dựng tập thể sư phạm đoàn kết, vững mạnh về chuyên môn, trách nhiệm đối với sự nghiệp trồng người. Mỗi thầy cô giáo chính là biểu tượng của sự hiểu biết và truyền cảm hứng đồng thời thắp lên ngọn lửa đam mê học tập, khám phá tri thức, khơi dậy tình yêu quê hương đất nước xứng đáng là tấm gương sáng để các em học sinh noi theo.

Đánh giá Trường THPT Ỷ La Tuyên Quang có tốt không?

Trường THPT Ỷ La Tuyên Quang

Trải qua hơn 35 năm xây dựng và phát triển Trường THPT Ỷ La đã trở thành một trong những ngôi trường có chất lượng giáo dục cao của toàn tỉnh. Trong thời gian tới tập thể thầy và trò trường THPT Ỷ La sẽ tiếp tục nỗ lực và cố gắng để đạt được những thành tích cao hơn nữa vì sự nghiệp phát triển giáo dục tỉnh nhà.

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm của trường THPT Ỷ La sẽ có sự thay đổi phụ thuộc vào mức độ đề thi của năm đó và số điểm bình quân mà các thí sinh đạt được. Ngoài ra nhà trường sẽ cần căn cứ vào số lượng học sinh đăng ký xét tuyển từng năm, chỉ tiêu của Sở Giáo dục và Đào tạo để đưa ra điểm số phù hợp. 

Kế hoạch tuyển sinh cùng các thông tin liên quan đến tuyển sinh sẽ được nhà trường cập nhật trên website. Vì vậy phụ huynh và các em học sinh có thể chủ động tra cứu trên trang thông tin chính thức của nhà trường để biết chính xác.

1.3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất chính là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Ỷ La Tuyên Quang có tốt không? 

Trường THPT Ỷ La đã được đầu tư xây dựng cơ sở vật chất với các dãy nhà cao tầng khang trang hiện đại bao gồm các lớp học, phòng bộ môn và các phòng chức năng khác. Tất cả các phòng học đều được trang bị đầy đủ các thiết bị như bàn ghế, ánh sáng, quạt mát, tivi…để đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập.

Đánh giá Trường THPT Ỷ La Tuyên Quang có tốt không?

Lớp học Trường THPT Ỷ La Tuyên Quang

Bên cạnh đó trường còn xây dựng các phòng thí nghiệm, phòng bộ môn hóa học, sinh học, vật lý, phòng CNTT…để học sinh có cơ hội thực hành. Khuôn viên trường được trồng nhiều cây xanh, bố trí nhiều ghế theo đúng tiêu chuẩn cảnh quan học đường. Ngoài ra nhà trường còn chú trọng không gian để học sinh tổ chức các hoạt động ngoại khóa, sân bóng, hội trường,…

2. Đánh giá trường THPT Ỷ La Tuyên Quang có tốt không?

Trường THPT Ỷ La Tuyên Quang có 100% giáo viên có trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn, nhiều giáo viên được công nhận là giáo viên dạy giỏi.  Trong đó có nhiều thầy cô đạt thành tích cao trong các phong trào thi đua của trường, của tỉnh tổ chức. Đây chính là một trong những yếu tố góp phần tạo nên chất lượng giáo dục của Trường THPT Ỷ La.

Các thầy cô luôn tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy và đào tạo để phù hợp với mô hình đào tạo chất lượng cao. Triển khai và áp dụng rộng rãi việc sử dụng công nghệ thông tin trong soạn giảng 100% giáo viên có máy tính và soạn bài bằng máy vi tính. 

Nhà trường chú trọng mục tiêu giáo dục toàn diện cho học sinh, trang bị cho các em đầy đủ hiểu biết về kỹ năng sống và bồi dưỡng kiến thức chuyên môn. Bên cạnh đó Trường THPT Ỷ La còn thường xuyên tổ chức các hoạt động văn – thể - mỹ - quốc phòng, an toàn giao thông thông qua các hoạt động ngoại khóa bổ ích. Tổ chức các câu lạc bộ năng khiếu văn hóa, thể thao, nghệ thuật tạo cơ hội cho học sinh được thể hiện tài năng, năng khiếu của bản thân.

Đánh giá Trường THPT Ỷ La Tuyên Quang có tốt không?

Hoạt động Hội khỏe Phù Đổng của trường THPT Ỷ La Tuyên Quang 

3. Học phí trường THPT Ỷ La Tuyên Quang như thế nào?

Thông tin học phí của trường THPT Ỷ La Tuyên Quang các bạn tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, để biết học phí chính xác cũng như các phụ phí có thể phải đóng vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường.

Hy vọng qua bài viết này các bạn đã đưa ra được đánh giá về ngôi trường THPT Ỷ La Tuyên Quang để có thông tin cần thiết giúp mình lựa chọn được ngôi trường phù hợp với năng lực bản thân. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết và hãy tiếp tục đồng hành cùng Clevai trong những bài viết đánh giá các trường THPT tiếp sau nhé.