Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Yên Dũng 3 - Bắc Giang có tốt không? 

Đánh giá Trường THPT Yên Dũng 3 có tốt không là câu hỏi mà nhiều thế hệ học sinh tại Yên Dũng - Bắc Giang thắc mắc. Hãy cùng đi tìm hiểu các điểm mạnh của nhà trường để có thể hiểu rõ hơn về ngôi trường này. 

hieu-con-yeu

 

 

Yên Dũng là một vùng đất với truyền thống hiếu học với nhiều thế hệ học sinh tài giỏi và thành công. Trường THPT Yên Dũng 3 là một trong những trường cấp ba có tiếng tại đây. Vậy tại sao ngôi trường này lại được học sinh yêu thích và hằng năm đều có nhiều học sinh đạt thành tích cao trong học tập. Ngay bây giờ chúng ta hãy đi vào bài viết để đánh giá trường THPT Yên Dũng 3 có tốt không để hiểu rõ về ngôi trường này. 

 đánh giá Trường THPT Yên Dũng 3 có tốt không

Trường THPT Yên Dũng 3 luôn đạt được nhiều thành tích cao 

1. Giới thiệu Trường THPT Yên Dũng 3 - Bắc Giang 

1.1. Lịch sử hình thành

Nói đến Yên Dũng ta nghĩ ngay đến một vùng đất hiếu học với truyền thống văn hóa, truyền thống khoa cửa của vùng đất cổ này. Nơi nhân tài hội tụ tại đây. Vào ngày 11/7/2001 Uỷ ban nhân dân tỉnh Bắc Giang ra Quyết định số 81/QĐ-UB để quyết định thành lập trường, cùng với sự phát triển của nền giáo dục Việt Nam và việc đồng bộ hệ thống giáo dục trên khắp cả nước thì trường THPT Yên Dũng số 3 ngày càng phát triển hơn. 

Trường THPT Yên Dũng số 3 được đổi tên từ trường cấp 2,3 Đức Giang. Bạn đầu thành lập trường được đặt tại là trường THCS Đức Giang ( nay chính là THCS Đức Giang). Sau đó không lâu trường THPT Yên Dũng số 3 chuyển địa điểm thôn Đông thuộc xã Cảnh Thụy  vào ngày 20 /8 /2001. 

Khóa đầu tiên của trường đã tuyển sinh được 1600 em học sinh với 34 lớp gồm hai cán bộ quản lý, 50 giáo viên và 4 nhân viên hành chính. Bấy giờ nhà trường vừa tiến hành đồng thời hai công việc là giảng dạy và thực hiện hoàn thiện cơ sở vật chất ở địa điểm hiện tại. 

đánh giá Trường THPT Yên Dũng 3 có tốt không

Hình ảnh vườn trường với nhiều dụng cụ thể thao cho học sinh 

Sau một thời gian dài hình thành và phát triển đến hôm nay cơ cấu tổ chức đã phần nào hoàn thiện với Ban Giám hiệu, một tổ hành chính văn phòng, và sáu tổ chuyên môn. 

Đến thời điểm hiện tại tổng số cán bộ giáo viên của nhà trường là 76 người. Trong số 76 cán bộ giáo viên thì ban giám hiệu có ba người ( gồm một hiệu trưởng và hai hiệu phó ), 6 các bộ hành chính văn phòng và 67 giáo viên.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh của trường luôn được nhiều người tìm kiếm qua các năm. Bạn có thể tham khảo các mức điểm nguyện vọng vào trường sau đây.

Điểm tuyển sinh của trường THPT Yên Dũng 3 Năm 2020: 

Nguyện vọng 1: 13,55

Nguyện vọng 2: 15,75

Điểm tuyển sinh của trường THPT Yên Dũng 3 Năm 2019: 

Nguyện vọng 1: 18,25

Nguyện vọng 2: 20,5

Điểm tuyển sinh của trường THPT Yên Dũng 3 Năm 2018: 

Nguyện vọng 1: 26

Nguyện vọng 2: 29,1 

đánh giá Trường THPT Yên Dũng 3 có tốt không

Hình ảnh lao động vệ sinh của học sinh nhà trường 

1.3. Cơ sở vật chất

Nhìn chung trang thiết bị giảng dạy và cơ sở vật chất của nhà trường về cơ bản đã đáp ứng được nhu cầu cho hoạt động dạy và học cho nhà trường. Hơn nữa cơ sở vật chất của nhà trường đang ngày càng được nâng cấp và hoàn thiện. 

Cơ sở vật chất hiện rất đầy đủ với ba phòng bộ môn là các phòng chức năng các bộ môn Hóa Sinh và Lý, hai phòng tin học với 70 máy tính có kết nối mạng đầy đủ, và 30 phòng học có trang bị máy chiếu và các thiết bị đầy đủ cho việc học như bảng đen, quạt, đèn,...  

Bên cạnh đó có 7 phòng tại khu hiệu bộ ( ba phòng ban giám hiệu, một phòng kế toán, một phòng văn thư và một phòng công đoàn), một hội tường với hơn 100 ghế ngồi, hai phòng thư viện, một phòng tiếng anh với TV cảm ứng màn hình lớn và 10 phòng công vụ cho các giáo viên,...

đánh giá Trường THPT Yên Dũng 3 có tốt không

Hình ảnh học sinh của trường tham gia tiết giáo dục quốc phòng 

2. Đánh giá Trường THPT Yên Dũng 3 - Bắc Giang có tốt không?

Trường có tầm nhìn chiến lược rõ ràng với mục tiêu xây dựng trường trở thành cơ sở giáo dục có uy tín về chất lượng. Chuyên chú trọng việc đào tạo các thế hệ học sinh có sự toàn diện nhất về nền tảng tri thức phổ thông, đặc biệt có nhân cách và trí tuệ thời đại, có khả năng thích ứng tốt với thực tiễn đời sống và hội nhập Quốc tế trong tương lai. 

Trường mang sứ mệnh xây dựng một môi trường Sư phạm tiên tiến, lành mạnh và thân thiện. Tạo điều kiện tốt nhất giúp học sinh có thể học tập và rèn luyện, phát triển đức, trí, thể, mỹ. Hơn nữa là chú trọng phát triển toàn diện nhân cách, phẩm chất cùng với các kỹ năng xã hội cho học sinh.

 đánh giá Trường THPT Yên Dũng 3 có tốt không

Trường có nhà đa năng thoáng mát và sạch sẽ 

Sau nhiều năm hình thành và phát triển bằng năng lực của mình và tinh thần đoàn kết quyết tâm xây dựng mà trường THPT Yên Dũng 3 phát triển ngày càng lớn mạnh hơn. Đến nay trường đã phần nào khẳng định được tên tuổi cũng như vị thế của mình trên nền giáo dục của tỉnh nhà Bắc Giang. 

3. Học phí Trường THPT Yên Dũng 3 - Bắc Giang như thế nào? 

Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường

đánh giá Trường THPT Yên Dũng 3 có tốt không

Đánh giá trường THPT Yên Dũng 3 có nhiều điểm nổi bật 

Lời kết

Những đánh giá trường THPT Yên Dũng 3 có tốt không qua bài viết trên hy vọng giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất cho mình. Lựa chọn trường là một quyết định vô cùng quan trọng cho tương lai sau này của con em nên hãy cân nhắc thật cẩn thận nhé!