Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Yên Hân - Bắc Kạn Có Tốt Không?

Việc đánh giá trường THPT Yên Hân có tốt không phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Để có thể đánh giá tốt nhất thì bạn nên đọc bài viết dưới đây.

hieu-con-yeu

Trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn có nhiều ngôi trường THPT chất lượng được đánh giá cao. Mỗi trường đều có những đặc thù cũng như ưu, nhược điểm riêng. Trường THPT Yên Hân là một trong những trường chất lượng ở tỉnh Bắc Kạn. Để đưa ra đánh giá trường THPT Yên Hân có tốt không. Mời bạn đọc bài viết này để tìm hiểu kỹ hơn về ngôi trường này.

1. Giới thiệu trường THPT Yên Hân tỉnh Bắc Kạn

Đánh giá Trường THPT Yên Hân Có Tốt Không?

Có nhiều hoạt động ý nghĩa tại trường

 • Lịch sử hình thành

Trường Trung học phổ thông Yên Hân là loại hình trường công lập, được thành lập theo Quyết định số 277 / QĐ UB, ngày 05/03/2004 của UBND tỉnh Bắc Kạn và do Nhà nước quản lý trực tiếp Nguồn đầu tư xây dựng công trình và kinh phí  hoạt động  chủ yếu do ngân sách Nhà nước cấp. Trường THPT Yên Hân là cơ sở giáo dục phổ thông của nền giáo dục quốc dân. Ngôi trường có tư cách pháp nhân và con dấu riêng. 

Trường Yên Hân có chức năng, nhiệm vụ thực hiện theo các quy định của những tiền lệ trường THCS, THPT và trường phổ thông có nhiều cấp học ban hành đã kèm theo Thông tư số 12/2011 / TT BGDĐT ngày 28 tháng 3 năm 2011 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo: Điều 3: Quyền hạn, nhiệm vụ của cơ sở giáo dục trung học

Có thể thấy thời gian hoạt động và phát triển của trường THPT Yên Hân khá lâu. Nhờ chất lượng trong giảng dạy cũng như quản lý mà nhà trường ngày một lớn mạnh hơn. Qua đó, đem đến lòng tin cậy từ phía ban phụ huynh, cũng như lãnh đạo cấp trên. Đội ngũ giáo viên trong trường có chuyên môn vững và giàu kinh nghiệm. Có nhiều thầy cô đã gắn bó với nhà trường trên dưới 10 năm đầy tâm huyết.

 • Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Đánh giá Trường THPT Yên Hân Có Tốt Không?

Điểm chuẩn phù hợp với học sinh

Có thể đánh giá trường THPT Yên Hân có tốt không phụ thuộc vào nhìn nhận của môi người. Điểm chuẩn đầu vào của trường dao động từ 21-27 điểm. Số điểm có thể không cao như các trường khác nhưng nó đủ và phù hợp với hầu hết học sinh có nguyện vọng vào trường.

Điểm chuẩn đầu vào của trường sẽ thay đổi theo các năm tùy thuộc vào năng lực của mỗi khóa. Nhà trường sẽ xem xét điểm khi các em thi xong và công bố điểm chuẩn sau đó.

 • Cơ sở vật chất

Cơ sở chật chất của trường cũng là một yếu tố để đánh giá trường THPT Yên Hân có tốt không. Cùng khám phá cơ sở vật chất tại ngôi trường này dưới đây:

 • Trường THPT Yên Hân có hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ, cung cấp các phòng học ca một và hai ca,  các phòng học bộ môn đầy đủ (16 phòng học bộ môn), các phòng học kỷ luật để cung cấp cho các hoạt động dạy và học.

 • Có kho chứa thiết bị, phòng thí nghiệm, phòng máy tính, phòng thí nghiệm giảng dạy tiếng Anh, các phòng học hành chính hoàn chỉnh, thư viện đạt chuẩn, khuôn viên nhà trường đảm bảo cho việc tổ chức các hoạt động giáo dục. 

 • Tài liệu giảng dạy chủ yếu là tài liệu được cung cấp ít tài liệu giảng dạy  do sử dụng lâu ngày nên hư hỏng, không được bổ sung  thường xuyên. phòng  giáo viên), có bếp ăn cho học sinh và khu vệ sinh riêng.

2. Đánh giá trường THPT Yên Hân tỉnh Bắc Kạn có tốt không?

Để đánh giá trường THPT Yên Hân có tốt không thì bạn phải xét các yếu tố này:

Đánh giá Trường THPT Yên Hân Có Tốt Không?

Trường có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm

 • Tổ chức dạy, học và các hoạt động giáo dục khác theo mục tiêu, chương trình giáo dục phổ thông của trường trung học cơ sở, trường trung học phổ thông do Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp. 

 • Đăng ký và nhận học sinh; vận động học sinh đến trường; quản lý học sinh theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo thực hiện kế hoạch PCGDTHĐĐT.

 • Huy động, quản lý và sử dụng các nguồn lực cho hoạt động giáo dục phối hợp với gia đình, tổ chức và  nhân dân học sinh trong các hoạt động giáo dục.

 • Quản lý, sử dụng và duy trì cơ sở vật chất,  thiết bị theo quy định của nhà nước tổ chức cho giáo viên, công nhân viên, học sinh tham gia các hoạt động xã hội. 

 • Được thực hiện các hoạt động về kiểm định chất lượng giáo dục. Đảm bảo thực hiện các nhiệm vụ và quyền hạn khác theo quy định của pháp luật.

3. Học phí trường THPT Yên Hân tỉnh Bắc Kạn như thế nào?

Học phí được tính theo quy định của sở giáo dục tỉnh nên phụ huynh hoàn toàn yên tâm. Trường cũng sẽ thu khác loại phí các ngoài học phí để phục vụ nhu cầu học của học sinh. 

Học phí ở trường không hề đắt đỏ như các trường tư thục. Được sự hỗ trợ của tỉnh cũng như nhà nước nên trường luôn làm việc có trách nhiệm. Luôn minh bạch trong vấn đề tài chính để phụ huynh và học sinh an tâm. 

Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường

Như vậy, qua bài viết bạn đã có thể đánh giá trường THPT Yên Hân có tốt không rồi đấy. Hy vọng bạn sẽ sáng suốt để lựa chọn trường học cho con em mình. Bạn có thể tham khảo thêm các trường công lập khác tuy nhiên trường Yên Hân là một lựa chọn không tồi cho con bạn.