Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Yên Hoà Tỉnh Hòa Bình Có Tốt Không?

Bạn đang tìm kiếm một ngôi trường cấp ba chất lượng tại tỉnh Hòa Bình? Vậy thì đừng bỏ qua những thông tin liên quan đến đánh giá Trường THPT Yên Hoà có tốt không. 

hieu-con-yeu

Mỗi trường cấp 3 đều là nơi các em học sinh gửi gắm niềm tin về nền kiến thức vững chắc để bước đến tương lai sau này. Chính vì thế bất cứ bậc phụ huynh nào cũng sẽ mong con mình có được một môi trường học tập chất lượng nhất. Nếu bạn đang sinh sống tại Hòa bình và cần tìm cho con mình một ngôi trường tốt nhất thì đừng bỏ qua những thông tin về đánh giá Trường THPT Yên Hoà có tốt không

1. Giới thiệu Trường THPT Yên Hòa tỉnh Hòa Bình 

Để có thể đánh giá Trường THPT Yên Hòa có tốt không, chúng ta cần tìm hiểu trên nhiều tiêu chí. Trước tiên hãy đi tìm hiểu từ lịch sử hình thành để biết được nguồn gốc của ngôi trường này. 

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Yên Hoà tỉnh Hòa Bình là ngôi trường nằm ở vùng núi cao nhằm tạo điều kiện cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đến trường. Thời điểm đó trường không có nhiều điều kiện mà chỉ cùng nhau nỗ lực để mang đến những con chữ cho các em vùng cao. 

Đánh Giá Trường THPT Yên Hoà Tỉnh Hòa Bình Có Tốt Không

Từ khi thành lập đến nay, trường không ngừng phát triển lớn mạnh, trở thành trường trung học tốt nhất cả về chất lượng lẫn phong trào giáo dục và các hoạt động ngoại khóa của tỉnh Hòa Bình. Từ ngôi trường này, các học sinh trưởng thành đã có nhiều đóng góp ý nghĩa và quan trọng cho sự phát triển của tỉnh.

1.2. Điểm xét tuyển qua các năm

Vì là ngôi trường công lập để phục vụ học tập cho những em học sinh vùng cao có điều kiện khó khăn nên trường luôn tạo điều kiện tốt nhất để các em có cơ hội được đến trường. Mỗi năm trường cũng sẽ xét tuyển theo điểm thi của 3 môn toán, văn, anh. Tuy nhiên điểm chuẩn của mỗi năm cũng sẽ được hạ thấp. Trong những năm gần đây trường đưa ra điểm sàn là từ 12 đến 14,2 điểm. 

1.3. Cơ sở vật chất

Nhận thấy cơ sở vật chất cũng là một trong những yếu tố tạo điều kiện môi trường học tập tốt cho các em học sinh và nâng cao chất lượng dạy và học, trường đã và đang không ngừng cố gắng hoàn thiện cơ sở vật chất hơn nữa để tạo điều kiện cho các em học sinh phát huy năng lực của bản thân, cũng như thu hút nhiều học sinh đến với trường hơn.

Hiện nay trường đã xây dựng được hệ thống hơn 30 phòng học khang trang, 1 nhà đa năng, các phòng làm việc của Ban giám hiệu và hệ thống máy chiếu, trang thiết bị phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu của các em học sinh. Đặc biệt, trong giai đoạn xây dựng trường trở thành trường đạt chuẩn quốc gia, năm 2013, được sự quan tâm của các cấp chính quyền địa phương, trường cấp 3 Yên Hòa đã được mở rộng thêm diện tích đất và được đầu tư thêm kinh phí để xây dựng cơ sở vật chất hiện đại hơn.

2. Đánh giá Trường THPT Yên Hòa tỉnh Hòa Bình có tốt không? 

Chắc hẳn mọi người đều muốn biết đánh giá Trường THPT Yên Hòa có tốt không? Tuy không phải là một ngôi trường có lịch sử hình thành lâu đời nhưng qua từng năm trường vẫn luôn nỗ lực trong công tác dạy và học học để đạt được thành tích tốt nhất, đưa từng thế hệ học sinh đến với bến bờ tri thức và góp phần tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao cống hiến cho đất nước.

Đánh Giá Trường THPT Yên Hoà Tỉnh Hòa Bình Có Tốt Không

Nhà trường luôn  quan tâm đến những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, các hoạt động tình nguyện nhân đạo, kêu gọi cựu học sinh ủng hộ giúp đỡ học sinh vượt khó. Những năm gần đây, Câu lạc bộ thiện nguyện của nhà trường đã được duy trì bằng những hoạt động đầy ý nghĩa và thiết thực. 

Các hoạt động dạy học, rèn luyện phẩm chất, kỹ năng cho học sinh cũng được đặc biệt quan tâm. Các hoạt động được nhà trường tổ chức trong những năm gần đây có thể kể đến như mô hình “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” do Đoàn thanh niên Cộng sản phát động, tổ chức diễn đàn “Khi tôi 18”, mô hình “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ trường THPT Yên Hòa, thành lập các câu lạc bộ “Sáng tạo trẻ” và “Kỹ năng sống” để góp phần bồi dưỡng kỹ năng mềm cho các em học sinh.

3. Học phí của trường Trường THPT Yên Hòa Tỉnh Hòa Bình như thế nào? 

Mỗi năm trường sẽ thu học phí theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào Tạo đưa ra. Vì vậy số tiền của trường sẽ không có sự thay đổi qua mỗi năm mà là niêm yết. Đặc biệt đây là vùng núi cao có hoàn cảnh khó khăn nên nhà nước cũng đưa ra rất nhiều chính sách hỗ trợ riêng so với nhiều trường công lập khác trên địa bàn tỉnh Hòa Bình. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về học phí thì có thể liên hệ với phòng quản lý thu chi của trường để được giải đáp một cách chi tiết nhất. 

Đánh Giá Trường THPT Yên Hoà Tỉnh Hòa Bình Có Tốt Không

Hy vọng với những tiêu chí đưa ra để đánh giá Trường THPT Yên Hòa có tốt không được đưa ra trên sẽ giúp mọi người có được kiến thức cần thiết cho mình. Mong rằng với những chia sẻ đó bạn sẽ tìm được một môi trường học tập tốt để các con mình theo học.