Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Yên Hưng Tỉnh Quảng Ninh Có Tốt Không?

Chọn trường cấp 3 đang là vấn đề mà bậc phụ huynh quan tâm. Đánh giá Trường THPT Yên Hưng có tốt không sẽ giúp mọi người có thêm sự lựa chọn về trường cấp 3. 

hieu-con-yeu

Quảng Ninh được biết đến là nơi đào tạo rất nhiều học sinh có thành tích xuất sắc đáng ngưỡng mộ. Đặc biệt việc lựa chọn trường cấp bậc THPT cũng rất được quan tâm vì nó ảnh hưởng đến kiến thức của học sinh trong tương lai. Đánh giá Trường THPT Yên Hưng có tốt không chắc chắn là từ khóa được đa số mọi người tìm kiếm để chọn cho con mình có được một môi trường học tập tốt nhất. 

1. Giới thiệu Trường THPT Yên Hưng tỉnh Quảng Ninh 

Trường học là nơi mang đến kiến thức để các bạn học sinh có thể vững vàng bước đến tương lai. Đó cũng là sứ mệnh của Trường THPT Yên Hưng tại tỉnh Quảng Ninh. Đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm cho con của mình một môi trường học tập tốt. 

1.1. Lịch sử hình thành

đánh giá Trường THPT Yên Hưng có tốt không

Trường THPT Yên Hưng được thành lập vào năm 2000. Là một trường có tuổi đời còn non trẻ về cả thời gian thành lập và về cả những thành tựu đạt được. Từ ngày thành lập đến  nay trường luôn chú trọng đến chất lượng đội ngũ giáo viên giảng dạy, cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy và đặc biệt là chất lượng của học sinh khi được đào tạo ở trường. 

Với tuổi đời trẻ so với các trường THPT khác trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh, Trường THPT Yên Hưng đang từng ngày cố gắng để hoàn thiện, tạo được thành tích lớn. Nhằm mang lại niềm tin cho các bậc phụ huynh và học sinh cũng nhằm thu hút những lứa học sinh mới đến với trường để học tập chuẩn bị kiến thức cho tương lai.

1.2. Điểm xét tuyển của trường qua các năm

Trường THPT Yên Hưng đang ngày càng nâng cao vị thế của mình so với các trường THPT trong tỉnh nói riêng và các trường THPT trên cả nước nói chung. Vậy nên điểm chuẩn xét tuyển vào trường tăng dần theo các năm, điều này thể hiện qua các năm 2016-2021 như sau:

  • Điểm tuyển sinh vào lớp 10 năm 2016 – 2017 của trường là 31.5 điểm. 

  • Điểm tuyển sinh vào lớp 10 năm 2018 – 2019 của trường là 33.5 điểm. 

  • Điểm tuyển sinh vào lớp 10 năm 2020 – 2021 của trường là 33.5 điểm. 

1.3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của trường học là một vấn đề được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm khi lựa chọn. Hãy cùng đánh giá Trường THPT Yên Hưng có tốt không tìm hiểu về điều kiện cơ của nhà trường để tạo được niềm tin cho phụ huynh. Tuy tuổi đời của trường còn khá trẻ nhưng điều kiện cơ sở vật chất của trường luôn được trường chú trọng cải thiện.

đánh giá Trường THPT Yên Hưng có tốt không

Trường THPT Yên Hưng tọa lạc ở Phường Quảng Yên – TX Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh có diện tích tương đối rộng với hệ thống phòng học khang trang để phục tốt cho công tác dạy và học của nhà trường.

  • 100% phòng học đều được trang bị bàn ghế, bảng, quạt trần và máy chiếu đủ điều kiện để phục vụ giáo viên và học sinh trong quá trình dạy và học.

  • Phòng máy vi tính với 98% máy tính mới, mạng internet đáp ứng tốt.

  • Phòng đa chức năng rộng, đầy đủ dụng cụ học tập phục vụ cho quá trình học thể dục của các em học sinh.

  • Sân hoạt động ngoài trời rộng, phục vụ các môn thể dục ngoài trời và các các hoạt động ngoại khóa.

  • Thư viện phục vụ học tập quá trình học tập của học sinh được nhà trường trang bị đầy đủ các loại sách để học sinh có đủ tài liệu để tham khảo. Bên cạnh đó nhà trường còn trang bị đầy đủ bàn ghế, quạt, máy lạnh, bóng đèn chiếu sáng để học sinh có thể thoải mái khi đến thư viện.

2. Đánh giá Trường THPT Yên Hưng tỉnh Quảng Ninh có tốt không? 

Trường THPT Yên Hưng đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình khi ngày càng đạt được nhiều thành tựu qua các năm học vừa qua. Với số học sinh đoạt giải thưởng ở các cuộc thi cấp tỉnh ngày càng nhiều, số học sinh lớp 12 đỗ nguyện vọng một ở các trường đại học lớn mỗi năm đều tăng, tỉ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp cao. Hơn nữa, tự hào khi em Phạm Văn Thành, học sinh của nhà trường đã đạt giải nhì cuộc thi quý Đường lên đỉnh Olympia do Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức.

đánh giá Trường THPT Yên Hưng có tốt không

Bên cạnh đó đội ngũ giáo viên trong trường rất có tâm huyết, có tâm với nghề, cống hiến nhiệt tình với nghề. Chất lượng các giáo viên ngày càng được nâng cao. Vậy nên chất lượng giảng dạy của trường mỗi ngày càng tốt hơn.

3. Học phí của Trường THPT Yên Hưng tỉnh Quảng Ninh như thế nào? 

Học phí cũng là một vấn đề mà các phụ huynh rất quan tâm khi chọn trường cho các con, hãy cùng đánh giá Trường THPT Yên Hưng có tốt không tìm hiểu thêm về học phí của nhà trường:

Là trường ngoài công lập nên trường sẽ có mức học phí theo quy định của nhà trường đề ra. Ngoài ra trường cũng có chính sách miễn giảm học phí cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Những giải thưởng khuyến khích học tập cho các em học sinh có thành tích tốt.

Qua bài đánh giá Trường THPT Yên Hưng có tốt không các bậc phụ huynh đã có thêm một sự lựa chọn trong việc tìm trường cấp 3 cho con mình. Mong rằng bài review sẽ giúp ích được cho các bậc phụ huynh đang muốn tìm trường cho con.