Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Yên Khánh B, tỉnh Ninh Bình Có Tốt Không?

Trường học là một trong những yếu tố quan trọng góp phần rất lớn cho quá trình học tập của trẻ nhỏ. Vì vậy, khi đến giai đoạn THPT cha mẹ thường xem xét rất kỹ để chọn lựa cho con em mình. Vậy hãy cùng chúng tôi đánh giá Trường THPT Yên Khánh B, tỉnh Ninh Bình có tốt không để chọn lựa cho con em mình nhé. 

hieu-con-yeu

Trường học là một trong những yếu tố quan trọng góp phần rất lớn cho quá trình học tập của trẻ nhỏ. Vì vậy, khi đến giai đoạn THPT cha mẹ thường xem xét rất kỹ để chọn lựa cho con em mình. Vậy hãy cùng chúng tôi đánh giá Trường THPT Yên Khánh B, tỉnh Ninh Bình có tốt không để chọn lựa cho con em mình nhé. 

1. Giới thiệu Trường THPT Yên Khánh B, tỉnh Ninh Bình

Để có thể đánh giá Trường THPT Yên Khánh B, tỉnh Ninh Bình có tốt không? Chúng ta cần tìm hiểu các thông tin chi tiết sau đây:

1.1 Lịch sử hình thành

Ngôi trường này được hình thành từ khá lâu đời. Đến nay đã có bề dày lịch sử phát triển hơn 50 năm hoạt động liên tục không ngừng nghỉ. Từ ban đầu còn rất sơ khai, chưa có điều kiện về cơ sở vật chất, thì đến nay trường đã có nhiều bước tiến mới. 

Quá trình phát triển của trường có nhiều mốc son đánh dấu và được công nhận với thành tích cao. Trong vòng 10 năm trở lại đây đã được công nhận là một trong những trường tiên tiến xuất sắc của tỉnh. Đặc biệt, trong năm 2009 Yên Khánh B còn được nhận huân chương lao động hạng nhất do chủ tịch nước tặng thưởng. 

đánh giáTrường THPT Yên Khánh B có tốt không

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Số điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm nhìn chung không quá khắc nghiệt. Mức điểm đứng ở mức bình quân so với các trường THPT khác trong khu vực. Điều này cho thấy, học sinh có thể tham gia thi tuyển vào trường mà không lo cạnh tranh quá lớn. 

Nhà trường sẽ công bố mức điểm sàn của từng kỳ thi sau khi có kết quả thi. Mức điểm này căn cứ vào chỉ tiêu số lượng học sinh cũng như số điểm mà thí sinh đạt được năm đó. Do có chỉ tiêu số lượng học sinh lớn nên hầu hết học sinh có mong muốn học tập tại đây đều có thể thi đỗ vào trường. 

1.3 Cơ sở vật chất 

Nhằm tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học sinh và được sự quan tâm của các ban ngành lãnh đạo, trường Yên Khánh B đã được đầu tư xây dựng đầy đủ các phòng ốc hiện đại, đầy đủ trang thiết bị học tập.

Hiện tại, trường có tới 36 phòng học cao tầng và kiên cố. Trong đó có đầy đủ các trang thiết bị học tập cơ bản như: bàn ghế, đèn điện, quạt mát, bảng phấn… cùng với đó là đồ dùng hiện đại được trang bị dần như: máy tính, điều hòa, máy chiếu, màn hình lớn….

Trường còn được trang bị nhiều phòng học chức năng,với 15 phòng thực hành cho các bộ môn hóa sinh, vật lý…Nhà đa năng được xây dựng với diện tích rộng lớn nhằm phát triển hoạt động của trường. 

2. Đánh giá Trường THPT Yên Khánh B, tỉnh Ninh Bình có tốt không?

Để đánh giá Trường THPT Yên Khánh B, tỉnh Ninh Bình có tốt không chúng ta cần tìm hiểu thêm về chất lượng đầu ra của học sinh, công tác giảng dạy như thế nào?

Trường Yên Khánh B đã được ban ngành kiểm tra thực tế và hồ sơ và được nhận định là ngôi trường đạt 5 tiêu chuẩn. Ngôi trường này đang từng bước phát triển và tiến tới trường đạt chuẩn quốc gia. 

đánh giáTrường THPT Yên Khánh B có tốt không

Tại đây có đội ngũ giáo viên chất lượng, nhiệt huyết trong công tác giảng dạy. Các giáo viên đạt chuẩn chuyên môn cao, trong đó có nhiều giáo viên đạt loại giỏi cấp tỉnh, nên trường có chất lượng giảng dạy rất tốt. 

Từ khi thành lập đến nay, trường đã đào tạo được hơn 14 nghìn học sinh. Tỷ lệ học sinh đạt loại giỏi chiếm khá cao và không có học sinh kém. Số lượng học sinh đỗ cao đẳng, đại học cũng rất nhiều cho thấy chất lượng học tập nơi đây ngày càng phát triển.

đánh giáTrường THPT Yên Khánh B có tốt không

3. Học phí Trường THPT Yên Khánh B, tỉnh Ninh Bình như thế nào?

Mức học phí của trường được công bố hàng năm theo quy định của bộ giáo dục và chính sách của trường. Cha mẹ phụ huynh muốn nắm rõ có thể tham khảo thông tin tại website chính thức của nhà trường. Khi theo học tại Yên Khánh B, học sinh sẽ tham gia đóng các khoản như học phí, chi phí sinh hoạt cơ bản… 

Nhìn chung, mức học phí tại đây không quá cao nên nhiều gia đình có đủ điều kiện cho con em mình theo học. So với các trường trong khu vực, tổng chi phí cũng tương đương nhau nên cha mẹ hoàn toàn yên tâm lựa chọn. 

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã có thể đánh giá Trường THPT Yên Khánh B, tỉnh Ninh Bình có tốt không? Có thể thấy, đây là ngôi trường chất lượng về cả giáo dục và cơ sở vật chất. Bằng chứng cho thấy qua các thành tích trường đạt được và số học sinh giỏi ngày càng gia tăng. Vì vậy, cha mẹ có thể lựa chọn ngôi trường này cho con em mình theo học.