Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Yên Mô A, Tỉnh Ninh Bình  Có Tốt Không?

Chọn lựa và đánh giá Trường THPT Yên Mô A có tốt không sẽ giúp cho các bậc phụ huynh có cái nhìn rõ ràng nhất. Từ đó, học sinh sẽ được học trong môi trường phù hợp và phát triển toàn diện. 

hieu-con-yeu

Nhu cầu tìm kiếm và lựa chọn trường THPT ngày càng được cha mẹ chú trọng. Đây là môi trường quan trọng và là giai đoạn quyết định nhiều đến thành công của học sinh sau này. Chính vì vậy, nhiều người quan tâm đánh giá Trường THPT Yên Mô A có tốt không để theo học. Bài viết sau đây, chúng tôi xin chia sẻ chi tiết giúp bạn đọc có thể đưa ra được nhận định chính xác nhất. 

Đánh Giá Trường THPT Yên Mô A, Tỉnh Ninh Bình  Có Tốt Không?

1. Giới thiệu Trường THPT Yên Mô A, Tỉnh Ninh Bình 

Để hiểu rõ hơn về trường THPT Yên Mô A, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về các thông tin liên quan đến lịch sử hình thành, điểm tuyển sinh qua các năm và cơ sở vật chất ở nơi đây nhé:

1.1. Lịch sử hình thành

Trường được hình thành từ năm 1964 và phát triển cho đến ngày nay. Với tên gọi ban đầu là trường cấp III Tạ Uyên, sau 57 năm phát triển nơi đây đã vượt qua được các khó khăn ban đầu và vươn lên mạnh mẽ, trở thành điểm sáng trong công tác giáo dục của tỉnh Ninh Bình. 

Trường Yên Mô A ngày càng phát triển hơn trong chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất. Với các điểm sáng thành tích đạt được, ngôi trường này đã trở thành tiêu điểm của tỉnh Ninh Bình. 

Đánh Giá Trường THPT Yên Mô A, Tỉnh Ninh Bình  Có Tốt Không?

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm của trường ở mức trung bình so với các trường lân cận trong Tỉnh. Với các điều kiện như cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy ngày một đi lên thì lượng học sinh theo học ngày càng tăng. 

Trường đã mở rộng cơ sở vật chất nên có thể đón nhận số học sinh lớp 10 theo học nhiều hơn. Theo đó, số điểm tuyển sinh có mức giao động sàn và trần cao hơn, thu hút được nhiều học sinh hơn. 

1.3. Cơ sở vật chất 

Được sự quan tâm của các ban ngành tỉnh, sở giáo dục, trường đã được đầu tư và xây sửa nhiều công trình, cơ sở vật chất tốt hơn. Với hệ thống đường nội bộ, sân chơi, bãi tập, trang thiết bị dạy và học tập… được củng cố đã giúp cho việc học tập trở nên tốt hơn. 

Trường đã tiến hành xây dựng các công trình phụ trợ như nhà vệ sinh, phòng đọc với nhiều loại sách. Cùng với đó là các công trình lớn như phòng học bộ môn gồm 12 phòng, phòng đa năng… Hiện nay, trường đã có đầy đủ các trang thiết bị, cơ sở vật chất nhằm đáp ứng được công việc giảng dạy thời nay. 

2. Đánh giá Trường THPT Yên Mô A, Tỉnh Ninh Bình  có tốt không?

Trường THPT Yên Mô A, Tỉnh Ninh Bình hiện có số lượng lớn thầy cô giáo có chuyên môn giảng dạy. Tổng số là 79 cán bộ bao gồm nhà giáo và nhân viên. Trong đó, các thầy cô đạt trình độ chuẩn là 100% và trên chuẩn là 29%. Yếu tố này góp phần không nhỏ tạo nên chất lượng giảng dạy và học tập của học sinh ngày một tiến bộ. 

Trong năm học 2021 trường đã được trao bằng khen và công nhật đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 do UBND Tỉnh khen tặng. Điều này cho thấy sự phát triển toàn diện về cơ sở vật chất, chất lượng giáo dục nơi đây rất tốt cho học sinh theo học và phát triển. 

Đánh Giá Trường THPT Yên Mô A, Tỉnh Ninh Bình  Có Tốt Không?

Một trong những yếu tố đánh giá trường THPT Yên Mỗ A có tốt không còn phải kể đến chất lượng đầu ra của học sinh. Trong nawmhocj 2020-2021 trường đã có số học sinh giỏi chiếm 63.6% và không có học sinh yếu. Số lượng học sinh đạt hạnh kiểm tốt và khá là trên 97%. 

Nổi bật trong đó, trường đã có 20 học sinh giỏi đạt giải trong các kỳ thi cấp tỉnh với các giải nhì, ba , khuyến khích. Tỷ lệ đỗ đại học và các trường cao đẳng của học sinh khá cao so với mặt bằng chung hiện tại. 

3. Học phí Trường THPT Yên Mô A, Tỉnh Ninh Bình  như thế nào?

Mức học phí của trường THPT Yên Mỗ A, tỉnh Ninh Bình cũng được nhiều người quan tâm. Tại đây, học phí được áp dụng theo quy định chung của nhà nước đối với các trường học công lập. Theo đó, cha mẹ phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về mức học phí tốt, đủ để cho con em mình theo học. 

Học phí và các khoản phí phụ thu khác như bảo hiểm y tế, vệ sinh trường học, nước uống… sẽ được báo chi tiết theo từng năm học tại website của trường. Mức phí này không quá cao ở hầu hết các gia đình hiện nay khi cho con em mình theo học. 

Với các thông tin kể trên, chắc hẳn bạn đã đánh giá Trường THPT Yên Mô A có tốt không? Có thể thấy, nơi đây sở nhiều ưu điểm giúp học sinh phát triển toàn diện. Từ chất lượng giáo dục ngày càng đi lên đến cơ sở vật chất được nâng cao đã tạo điều kiện cho học sinh học tập tốt hơn. Cha mẹ đang có nhu cầu tìm kiếm trường học chất lượng cho con ở khu vực tỉnh Ninh Bình thì có thể quan tâm và lựa chọn ngôi trường này.