Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Yên Phong 1- Bắc Ninh có tốt không

Đánh giá trường THPT Yên Phong 1 có tốt không giúp chúng ta có cái nhìn tổng thể về trường, học sinh có thể dễ dàng lựa chọn nguyện vọng vào các trường. Vậy trường THPT Yên Phong 1 có thực sự tốt.

hieu-con-yeu

Ngày nay không chỉ sinh viên có nhiều lựa chọn cho nguyện vọng cho việc chọn trường đại học. Mà các bạn học sinh cũng có nhiều lựa chọn hơn cho ngôi trường cấp ba khi các trường tư thục ngày một mọc lên nhiều hơn. Đôi khi việc chọn trường gửi nguyện vọng đối với các bạn học sinh còn là cả một quá trình. Hiểu được tâm lý đó, bài viết hôm nay sẽ đêm đến đánh giá Trường THPT Yên Phong 1 có tốt không. Từ đó giúp cho các bạn có được những góc nhìn tổng thể về ngôi trường mơ ước của mình.

1. Giới thiệu về trường THPT Yên Phong 1- Bắc Ninh

Là cái tên được biết đến với nhiều thành tích nổi bật, THPT Yên Phong 1- Bắc Ninh với nhiều năm xây dựng và phát triển là cái đích mà rất nhiều bạn học sinh hướng đến.

1.1. Lịch sử hình thành trường  THPT Yên Phong 1- Bắc Ninh

Trường THPT Yên Phong 1 với tiền thân là trường cấp 3 Yên Phong cũ được thành lập vào tháng 8 năm 1963 do nhu cầu của người dân tại đây.

đánh giá Trường THPT Yên Phong 1 có tốt không

Trường THPT Yên Phong 1 - Bắc Ninh có tốt không

Từ những ngày đầu thành lập, trường gặp phải rất nhiều khó khăn nên phải sáp nhập với trường THCS Hàm Sơn và đổi tên thành Trường THCS, THPT Yên Phong. Sau một thời gian dài phát triển cũng như dưới sự dẫn dắt nhiệt tình của cán bộ nhà trường đến năm 1967 đã được tách ra. Trong năm đó trường tách ra khỏi khối cấp hai lấy tên trường THPT Yên Phong với 6 lớp và 300 học sinh ban đầu.

1.2. Điểm tuyển sinh và o 10 tại trường THPT Yên Phong 1 qua các năm

Để đánh giá trường THPT Yên Phong 1 có tốt không được khách quan thì chúng ta hãy theo dõi điểm chuẩn đầu vào của trường qua các năm.

Tùy thuộc số lượng học sinh đăng ký cũng như chỉ tiêu mà trường đặt ra, các con số này sẽ có sự thay đổi theo từng năm.

  • Điểm chuẩn đầu vào năm 2018: 28, 25

  • Điểm chuẩn đầu vào năm 2019: 21,5

  • Điểm chuẩn đầu vào năm 2020: 28,75

  • Điểm chuẩn đầu vào năm  2021: 28,15

Là một trường gắn liền với nhiều thành tích nổi bật sẽ không khó để hiểu khi điểm chuẩn đầu vào của trường luôn thuộc top cao của tỉnh Bắc Ninh. Chính vì thế học sinh cần chú ý và sắp xếp nguyện vọng phù hợp để có thể chạm tay tới cánh cổng ước mơ.

1.3. Cơ sở vật chất  trường THPT Yên Phong 1 

Với hơn 50 năm xây dựng và phát triển, trường THPT YÊn Phong 1 ngày nay là một trong những cái tên đứng đầu trong ngành giáo dục của tỉnh Bắc Ninh.

Trường được xây dựng trên khuôn viên rộng rãi với đầy đủ các phòng học với cơ sở vật chất khang trang. Ngoài khu nhà học trường còn bố trí các khu hiệu bộ, khu nhà đa năng, thư viện nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập và rèn luyện của học sinh toàn trường.

đánh giá Trường THPT Yên Phong 1 có tốt không

Cơ sở vật chất tại trường THPT Yê n Phong 1

Chưa hết trường cung cấp đầy đủ 100% hệ thống nước sạch phục vụ cho học sinh cán bộ nhà trường, khu vệ sinh đạt chuẩn yêu cầu. Hệ thống nhà gửi xe được tu sửa, nâng cấp đảm bảo điều kiện đến trường tốt nhất cho học sinh.

Hàng năm, nhà trường tổ chức kiểm tra, tu sửa hệ thống trang thiết bị kịp thời tránh gây ảnh hưởng tới quá trình học tập và giảng dạy của giảng viên cũng như học sinh. Hệ thống phòng máy, phòng vi tính đảm bảo chất lượng ổn định giúp học sinh được tham gia một cách đầy đủ.

Tuy còn nhiều điểm thiếu sót, hạn chế song nhà trường luôn nỗ lực vươn lên để hoàn thiện và hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra.

2. Đánh giá trường THPT Yên Phong 1- Bắc Ninh có tốt không?

Ngoài cơ sở vật chất thì việc đánh giá trường THPT Yên Phong 1- Bắc Ninh có tốt không còn được thể hiện qua những tích mà tập thể nhà trường đã được.

Và những thành công của thầy và trò trường THPT Yên Phong 1 là điều không thể phủ nhận. Sau một chặng đường dài phát triển, Yên Phong 1 là cái nôi sản sinh cho rất nhiều lứa học trò giỏi đậu vào các trường hàng đầu cả nước.

đánh giá Trường THPT Yên Phong 1 có tốt không

Đội ngũ nhân viên trường THPT Yên Phong 1 cá c năm 

Hàng năm trường đều có học sinh tham gia các kỳ thi học sinh giỏi văn hoá các cấp và đạt được giải cao. Thể dục thể thao cũng được nhà trường chú trọng, có nhiều huy chương vàng, bạc tại các cuộc thi thể thao lớn nhỏ.

Bên cạnh các thành tích đã được của học sinh, giáo viên nhà trường cũng luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng. 100% cán bộ nhà trường đáp ứng chuyên môn. Một số giáo viên đạt giải giáo viên giỏi các cấp. Công đoàn trường luôn giữ vững và huy là công đoàn sạch, vững mạnh đã được chủ tịch UBND trao tặng bằng khen.

3. Học phí trường THPT Yên Phong 1- Bắc Ninh như thế nào?

Là một trường công lập thuộc quản lý của bộ GD&ĐT, THPT Yên Phong 1- Bắc Ninh áp dụng khung học phí theo chuẩn dược công bố với mức phí áp dụng 110,000 VND cho một học sinh trên một tháng.

Tuy nhiên con số này sẽ có sự điều chỉnh khi học sinh đăng ký sử dụng các dịch vụ ngoài khác như: Nhà để xe, vệ sinh,.. 

Trên đây là một số thông tin về đánh giá trường THPT Yên Phong 1 có tốt không. Mong rằng bài viết đem đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích.