Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Yên Thành 3 – Nghệ An Có Tốt Không?

Việc chọn cho con em mình một ngôi trường cấp 3 vẫn luôn là trăn trở của các bậc phụ huynh khi mỗi kỳ tuyển sinh đến. Trên địa bàn mảnh đất có truyền thống hiếu học Nghệ An, trường THPT Yên Thành 3 là một ngôi trường được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn những thông tin chi tiết để đánh giá trường THPT Yên Thành 3 có tốt không.

hieu-con-yeu

Việc chọn cho con em mình một ngôi trường cấp 3 vẫn luôn là trăn trở của các bậc phụ huynh khi mỗi kỳ tuyển sinh đến. Trên địa bàn mảnh đất có truyền thống hiếu học Nghệ An, trường THPT Yên Thành 3 là một ngôi trường được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn những thông tin chi tiết để đánh giá trường THPT Yên Thành 3 có tốt không.

1. Giới thiệu trường THPT Yên Thành 3 – Nghệ An

Để đánh giá trường THPT Yên Thành 3 có tốt không, chúng ta cùng cùng điểm qua các thông tin chính thức về trường nhé!

1.1 Lịch sử hình thành

THPT Yên Thành 3 – Nghệ An được thành lập vào năm 2000. Trải qua quá trình 22 năm xây dựng và phát triển, đến hôm nay, trường đã gây dựng được những thành tựu đáng tự hào và đang không ngừng lớn mạnh, khẳng định tên tuổi và vị thế của mình trong nền giáo dục tỉnh nhà.

đánh giá Trường THPT Yên Thành 3 có tốt không

Phiến đá mang tên trường THPT Yên Thành 3

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trường THPT Yên Thành 3 là ngôi trường thuộc loại hình trường công lập nên cách thức tuyển sinh cũng như quy chế thi đều giống những trường cấp 3 khác, sẽ đáp ứng theo tiêu chí chung mà bộ giáo dục đưa ra đối với các học sinh toàn tỉnh. 

Điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 của trường không có sự biến động quá nhiều qua các năm. Bạn có thể truy cập vào trang website chính thức của trường để được cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm của trường nhé.

1.3 Cơ sở vật chất 

Tính về mặt khách quan khi đánh giá trường THPT Yên Thành 3 có tốt không, xem xét cơ sở vật chất của trường là điều vô cùng cần thiết. Nhận được sự quan tâm, hỗ trợ từ hệ thống chính quyền của huyện và tỉnh, cơ sở vật chất của trường dần dần cải thiện và phát triển mạnh mẽ hơn về nhiều mặt. 

Hiện nay, cơ sở hạ tầng của trường đã hoàn chỉnh, toàn bộ phòng học, phòng thực hành, phòng học chuyên môn của THPT Yên Thành 3 đã được kiên cố hóa cao tầng. Hệ thống các phòng thực hành, thí nghiệm được đảm bảo đầy đủ trang thiết bị, đồ dùng chuyên dụng phục vụ tốt nhất cho quá trình học tập, nghiên cứu, sáng tạo cho giáo viên, học sinh nhà trường. 

Phòng Tin học bố trí máy tính chất lượng cao có kết nối Internet phục vụ học tập, tham khảo, nghiên cứu các tài liệu.

Khuôn viên của trường rộng rãi, trồng nhiều cây, đáp ứng đủ tiêu chí xanh - sạch- đẹp, tạo nên môi trường học tập cực kỳ tốt. Sân khấu và cổng trường được xây dựng khang trang, hiện đại. 

đánh giá Trường THPT Yên Thành 3 có tốt không

Khuôn viên trường xanh sạch đẹp, rợp bóng cây xanh

đánh giá Trường THPT Yên Thành 3 có tốt không

Sân trường rộng rãi, được đổ bê tông hoàn toàn

2. Đánh giá trường THPT Yên Thành 3 – Nghệ An có tốt không?

Để đánh giá trường THPT Yên Thành 3 có tốt không thì chắc hẳn phải kể tới những thành tích mà thế hệ thầy và trò trường đã nhận được qua thời gian qua. Trải qua hơn 20 năm xây dựng, Trường THPT Yên Thành 3 đã gặt hái được không ít thành tựu lớn qua các năm học. 

Để nâng cao chất lượng học tập, các thầy cô nhà trường đã không ngừng cố gắng để trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ nâng cao chất lượng giảng dạy. Đặc biệt, các đội ngũ giáo viên luôn quan tâm đến việc áp dụng các phương pháp dạy đổi mới, ứng dụng công nghệ thông tin vào dạy học, giúp học sinh có những cách nhìn và tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn. 

Nhờ đó mà tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp và đỗ vào các trường đại học bắt đầu tăng dần từng năm, nhiều học sinh tham gia thi học sinh giỏi và đạt thành tích cao. 

100% giáo viên của nhà trường đều đạt chuẩn đào tạo, giáo viên đạt trình độ trên tiêu chuẩn, trình độ trên cao học, nhiều giáo viên nhà trường đạt được những thành tích cao trong công tác dạy học.

đánh giá Trường THPT Yên Thành 3 có tốt không

Trường THPT Yên Thành 3 trong buổi hoạt động ngoại khoá

Nhà trường cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khoá, các cuộc thi thể thao, các hoạt động ngoài giờ lên lớp để các em có thể tiếp thu kiến thức, phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần.

Bên cạnh đó, nhà trường luôn quan tâm để đưa ra nhiều chính sách học bổng, quỹ khuyến học dành cho các em học sinh có khó khăn, học sinh giỏi để khích lệ tinh thần ham học của các em.

Nhờ sự phấn đấu không mệt mỏi của toàn bộ giáo viên, học sinh, THPT Yên Thành 3 đã nhiều lần vinh dự nhận được bằng khen từ tỉnh, Đảng uỷ, nhà nước,.... Đây là một trong những điều mà trường vô cùng tự hào trên con đường ươm mầm những nhân tài tương lai cho đất nước.

3. Học phí trường THPT Yên Thành 3 – Nghệ An như thế nào?

Thuộc nhóm trường công lập nên mức học phí tại THPT Yên Thành 3 tỉnh Nghệ An sẽ được thu theo quy định chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Để nắm được chính xác học phí nhất, phụ huynh và các em có thể xem trên web chính thức của trường hoặc liên vệ với giáo viên trường nhé!.

Bài viết trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về trường THPT Yên Thành 3 mà chúng tôi muốn chia sẻ đến quý phụ huynh và học sinh. Hy vọng rằng bài viết sẽ mang đến bạn cái nhìn tổng quan, khách quan nhất để đánh giá trường THPT Yên Thành 3 có tốt không.

Thông tin tham khảo từ nguồn thứ ba