Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Yên Thủy B Tỉnh Hòa Bình có tốt không? 

Môi trường giáo dục tốt sẽ giúp các bạn học sinh có khả năng tiếp thu những kiến thức một cách hiệu quả nhất. Đánh giá trường THPT Yên Thủy B có tốt không sẽ mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích.

hieu-con-yeu

Giáo dục là vũ khí mạnh mẽ nhất mà con người có thể sử dụng được để thay đổi toàn thế giới. Thông qua trường lớp, thầy cô để mỗi người có những hiểu biết và bài học khác nhau để áp dụng nó vào thực tế.  Cùng đánh giá trường THPT Yên Thủy B có tốt không tìm hiểu về môi trường giáo dục nơi đây. 

1. Giới thiệu Trường THPT Yên Thủy B tỉnh Hòa Bình 

Trường THPT Yên Thủy B thuộc xã Bảo Hiệu, huyện Yên Thủy, tỉnh Hòa Bình. Là một trong ba ngôi trường trung học phổ thông của huyện Yên Thủy. Một ngôi trường có bề dày lịch sử lâu đời trong các trường THPT thuộc tỉnh Hòa Bình. Cùng đánh giá trường THPT Yên Thủy B có tốt không qua những tiêu chí sau đây: 

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Yên Thủy B được thành lập vào 30/03/2005 theo quyết định của UBND tỉnh Hòa Bình và nguyện vọng nhu cầu của người dân nơi đây. 

Trải qua những năm tháng khó khăn của ngày mới thành lập từ thiếu những cơ sở vật chất như bàn học, ghế. Thế hệ các thầy cô và học sinh năm ấy đã nỗ lực vượt qua những chông gai, những khó khăn ngày ấy. Quyết tâm nỗ lực học tập và dạy học ươm mầm cho các thế hệ tương lai của tổ quốc. Nhà trường từng bước thay màu áo mới xây dựng phát huy truyền thống quý báu của trường. 

Đánh giá Trường THPT Yên Thủy B Tỉnh Hòa Bình có tốt không?

Cổng trường THPT Yên Thủy B 

1.2. Điểm xét tuyển qua các năm

Nhà trường luôn tạo điều kiện cho các bạn học sinh có thể học tập tại trường qua các kỳ tuyển sinh bằng hình thức tổ chức nhiều đợt. Điểm xét tuyển vào trường cũng là 1 trong những yếu tố quan trọng để đánh giá trường THPT Yên Thủy B có tốt không.

Qua các năm học với điểm chuẩn là 15 điểm thì chênh lệch giữa các năm không lớn chỉ ở mức 1 đến 1,5 điểm. Những không vì thế mà chất lượng đầu ra của trường không tốt. Nhà trường luôn đảm bảo chất lượng giảng dạy và học tập tại trường.

1.3. Cơ sở vật chất

Cùng đánh giá trường THPT Yên Thủy B có tốt không thông qua tiêu chí cơ sở vật chất dưới đây: 

Nhà trường từng bước đưa cơ sở vật chất được nâng cao và cải thiện. Trường đã xây một tòa nhà mới phục vụ cho việc học tập và thực hành của học sinh nơi đây. 

Với 3 tòa nhà mỗi tòa nhà 3 tầng, được sơn sửa kỹ càng đảm bảo an toàn cho các bạn học học tại đây. Đồng thời các phòng học được trang bị đầy đủ bàn ghế, bảng và các thiết bị dạy học khác. Phòng học thoáng đãng mát mẻ tạo cho các bạn học sinh không khí thoải mái. 

Đánh giá Trường THPT Yên Thủy B Tỉnh Hòa Bình có tốt không?    

Hình ảnh các bạn học sinh chào cờ tại sân trường THPT Yên Thủy B 

Phục vụ cho nhu cầu phát triển toàn diện hơn nhà trường cũng rất chú trọng trong việc rèn luyện thể dục thể thao. Nhà trường có rất nhiều dụng cụ hỗ trợ tập luyện cho các bạn an toàn hơn khi luyện tập. Nhà trường còn có khu thư viện với những cuốn sách bổ ích phục vụ việc tra cứu tài liệu của các bạn học sinh. 

2. Đánh giá Trường Yên Thủy B tỉnh Hòa Bình có tốt không? 

Trường THPT Yên Thủy B, có đội ngũ giáo viên tâm huyết, nhiệt tình và có trách nhiệm cao. Luôn quan tâm đến từng bạn học sinh trong lớp, đồng thời cũng thường xuyên đổi mới phương pháp dạy học để các em có thể tiếp cận những thông tin một cách hiệu quả nhất. Các thầy cô rất năng động sáng tạo, đem đến những tiết học thoải mái nhưng vẫn giúp các bạn học sinh có thể hiểu bài một cách trọn vẹn. 

Nhà trường còn đặc biệt tổ chức nhiều cuộc thi như giải bóng chuyền nữ, những cuộc thi văn nghệ chào mừng ngày 20/10 để đền đáp những tình yêu thương mà thầy cô đã dành cho các thế hệ học sinh. Bên cạnh đó các hoạt động đoàn thanh niên cũng được tổ chức rất thường xuyên nâng cao tinh thần đoàn kết giúp đỡ nhau của các bạn học sinh.

Nhà trường cũng được các cấp lãnh đạo quan tâm và tặng nhiều giải thưởng cao quý luôn là một trong những trường hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Tỷ lệ đỗ tốt nghiệp của trường luôn ổn định và ngày càng được nâng cao.  

Những thông tin kể trên có thể thấy rằng Trường THPT Yên thủy B là một môi trường tốt cho các bạn học sinh. Đây sẽ là lựa chọn tốt cho các em học sinh theo học.

3. Học phí của Trường THPT Yên Thủy B Tỉnh Hòa Bình  như thế nào? 

Học phí luôn là nỗi âu lo của các bậc phụ huynh và cũng là để đánh giá trường THPT Yên Thủy B có tốt không. Học phí của trường được thu theo quy định của Sở Giáo Dục và Đào Tạo tỉnh Hòa Bình.

Bên cạnh đó trường có nhiều chính sách hỗ trợ các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo vượt khó với nhiều phần quà. Các gia đình chính sách cũng được hỗ trợ miễn giảm học phí theo quy định của Sở.

Qua bài đánh giá trường THPT Yên Thủy B có tốt không uốn mang đến cho các bạn những thông tin cần thiết về trường. Cho các bạn học sinh có thể lựa chọn một ngôi trường phù hợp làm bước đệm lớn cho tương lai.