Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Yên Thủy C Tỉnh Hòa Bình có tốt không?

Trường học nơi gửi gắm những ước mơ, ươm giống những mầm non tương lai của đất nước. Đánh giá trường THPT Yên Thủy C có tốt không đem đến cho các bạn học sinh một ngôi trường cấp 3 của tỉnh Hòa Bình.

hieu-con-yeu

Mỗi ngày đến trường là một ngày vui đây cũng là ước mơ là tâm huyết của biết bao thế hệ học trò và giáo viên. Mỗi một ngôi trường đều có những điểm nổi bật riêng mà sau khi ra trường nhớ lại là biết bao kỷ niệm. Ngôi trường THPT Yên Thủy C có phải là nơi tốt gửi gắm tương lai không? Chúng ta cùng kiểm chứng qua bài đánh giá trường THPT Yên Thủy CC có tốt không?

1. Giới thiệu Trường THPT Yên Thủy C tỉnh Hòa Bình 

Trường THPT Yên Thủy C là một trong 3 trường cấp 3 của huyện Yên Thủy tỉnh Hòa Bình. Ngôi trường nằm ở khu vực trên Quốc lộ 12B ở trung tâm xã Yên Trị, khu vực Đông Nam của huyện. 

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Yên Thủy C tiền thân là một chi của Trường THPT Yên Thủy A. Ngày 15/06/2007 theo QĐ số 1415 của UBND tỉnh Hòa Bình. Đáp ứng nhu cầu hiếu học của các bạn học sinh thuộc ba xã Yên Trị, Ngọc Lương, Đoàn Kết. Đây là ba xã “ đồng bằng” của tỉnh miền núi có số lượng dân cư đông và nhu cầu học tập lớn.  

Năm học đầu tiên với vỏn vẹn 20 cán bộ giáo viên, nhân viên tách ra từ trường THPT Yên Thủy A. Nhưng đến năm 2009-2020 số lượng giáo viên nhân viên đã tăng đến 42 người với 500 học sinh. 

Năm 2010 - 2011, nhà trường đã chính thức được xây dựng sau 5 năm học và dạy nhờ 3 nơi là Trường THCS Yên Trị, Trường tiểu học Yên Trị và khu vực của UBND xã yên Trị cũ và được tu sửa lại. Cũng chính năm này cơ sở vật chất của nhà trường chính thức được sử dụng riêng. 

Trải qua những năm tháng khó khăn hình thành và phát triển, Trường THPT Yên Thủy C đã trở thành ngôi trường thân yêu của biết bao thế hệ học sinh và phụ huynh. 

 Đánh giá Trường THPT Yên Thủy C Tỉnh Hòa Bình có tốt không?

Hình ảnh ngày thành lập trường THPT Yên Thủy C 

1.2. Điểm xét tuyển qua các năm

Điểm xét tuyển qua các năm của trường luôn được ổn định và thay đổi theo tình hình chung của tỉnh Hòa Bình. 

  • Năm 2018 - 2019: điểm chuẩn là 19,5 điểm.

  • Năm 2019 - 2020: điểm chuẩn là 20 điểm.

  • Năm 2020 - 2021: điểm chuẩn là 21 điểm.

Điểm chuẩn của trường nằm trong top ổn định của tỉnh đem đến những đánh giá trường THPT Yên Thủy C có tốt không cái nhìn khách quan và toàn diện nhất. 

1.3. Cơ sở vật chất

Đánh giá trường THPT Yên Thủy C có tốt không qua tiêu chí cơ sở vật chất bằng những thông tin dưới đây:

Khuôn viên nhà trường rộng rãi thoáng mát, với nhiều cây xanh tạo không khí trong lành cho các bạn học sinh cũng như giảng viên của trường.

Đánh giá Trường THPT Yên Thủy C Tỉnh Hòa Bình có tốt không?

Khuôn viên trường THPT Yên Thủy C 

Các thiết bị giảng dạy và học tập hiện đại cũng được nhà trường đầu tư rất kỹ càng đem đến cho các bạn sự hiểu bài từ lý thuyết đến thực hành. Nhà trường còn đầu tư thư viện rất đầy đủ với kho tàng sách khổng lồ để các bạn có thể tìm ngay khi cần, tham khảo nhanh nhất có thể.   

2. Đánh giá Trường Yên Thủy C tỉnh Hòa Bình có tốt không? 

Tinh thần vượt khó, nỗ lực “ Thi đua dạy tốt, học tốt”. Thầy và trò Trường THPT Yên Thủy C luôn được công nhận là “ Tập thể lao động tiên tiến” . Với phương châm giảng dạy: “ Quan tâm đến từng đối tượng học sinh” Đội ngũ cán bộ công nhân viên nhà trường luôn không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, không ngừng học tập và rèn luyện. Mang đến cho các bạn học sinh nơi đây những đổi mới trong phương pháp giảng dạy giúp các em hiểu bài hơn. 

Do đó nhà trường được UBND Tỉnh tặng bằng khen Đơn vị xếp thứ 3 trong phong trào thi đua khối giáo dục phổ thông. Chi bộ của trường qua các năm luôn được đánh giá là hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Các hoạt động đoàn thể luôn được nhà trường hết sức quan tâm. Tỷ lệ lên lớp của các các năm học đều đạt trên 90%. Tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp và đỗ đại học luôn nằm trong top đầu của tỉnh Hòa Bình. Các cuộc thi giáo viên giỏi và học sinh giỏi cấp tỉnh đạt được nhiều thành tích đáng tự hào vơi với nhiều giải nhất, giải nhì, giải ba và các giải khuyến khích.  

Nhà trường cũng đặc biệt quan tâm đến các hoạt động văn thể mĩ của các bạn học sinh. Đạt được nhiều thành tích như giải nhất cuộc thi quốc phòng an ninh cấp tỉnh, giải ba tiếng hát học sinh sinh viên cấp tỉnh,..

Phát huy truyền của trường, cán bộ giáo viên và học sinh của nhà trường luôn nỗ lực, là điểm đến đáng tin cậy cho các bạn học sinh. 

Đánh giá Trường THPT Yên Thủy C Tỉnh Hòa Bình có tốt không?

Hình ảnh Cờ thi đua của trường THPT Yên Thủy C 

3. Học phí của Trường THPT Yên Thủy C Tỉnh Hòa Bình như thế nào? 

Học phí là nỗi bận tâm của đa số các bậc phụ huynh và các bạn học sinh. Đây cũng chính là yếu tố đánh giá trường THPT Yên Thủy C có tốt không? Trường THPT Yên Thủy C là một trong những ngôi trường công lập của tỉnh Hòa Bình nên học phí được thu theo quyết định của Sở Giáo Dục và Đào tạo Tỉnh Hòa Bình. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ đến nhà trường hoặc bộ phận quản lý. 

Những thông tin của bài đánh giá trường THPT Yên Thủy C có tốt không hi vọng sẽ giúp các em tìm được ngôi trường mơ ước gửi gắm tương lai của đất nước.