Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Yên Viên – Gia Lâm – Hà Nội có tốt không?

Việc chọn trường THPT tại Hà Nội cho con em chưa bao giờ là một điều dễ dàng, một trong những trường THPT nhận được sự quan tâm của nhiều phụ huynh là trường THPT Yên Viên - Gia Lâm - Hà Nội. Dưới đây là những đánh giá khách quan

hieu-con-yeu

Việc chọn trường THPT tại Hà Nội cho con em chưa bao giờ là một điều dễ dàng, một trong những trường THPT nhận được sự quan tâm của nhiều phụ huynh là trường THPT Yên Viên - Gia Lâm - Hà Nội. Dưới đây là những đánh giá khách quan

1. Giới thiệu trường THPT Yên Viên – Gia Lâm - Hà Nội

Trường THPT Yên Viên được đánh giá là một trong những trường THPT dân lập tốt nhất ở thành phố Hà Nội. Nơi mà nhiều thế hệ thầy cô đã hoàn thành sứ mệnh người đưa đò trên sông, tiếp nối tri thức cho học sinh tương lai. Trường đã đào tạo ra nhiều nhân tài cho đất nước về kinh tế, chính trị và khoa học kỹ thuật cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

đánh giá Trường THPT Yên Viên có tốt không

Trường THPT Yên Viên - Gia Lâm- Hà Nội

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Yên Viên –Hà Nội tiền thân là Trường cấp III Nguyễn Gia Thiều B, được thành lập năm 1965 tại xã Đình Xuyên, huyện Gia Lâm. Đến năm 1971, Trường chuyển về thị trấn Yên Viên và hiện nay là ngôi trường THPT Yên Viên.

Trải qua hơn 45 năm xây dựng và trưởng thành, vượt qua biết bao thăng trầm cùng lịch sử đất nước, vượt qua những năm tháng chiến tranh ác liệt, ngôi trường THPT Yên Viên nhiều lần bị bom đạn tàn phá nghiêm trọng, thầy và trò vẫn kiên trì bám trụ, đào hầm, dựng lớp, tiếp tục sự nghiệp xây dựng nền giáo dục cùng đất nước. Đến nay, Trường cấp III Yên Viên vẫn luôn tự hào là điểm sáng trong công tác giáo dục của Thủ đô và được đông đảo quý phụ huynh lựa chọn cho con em  mình.

 1.2.  Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm trường THPT Yên Viên - Hà Nội

Trường THPT Yên Viên dựa vào kết quả điểm thi vào lớp 10 để lấy làm điểm sàn tuyển sinh. Theo từng năm thì điểm sàn vào THPT Yên Viên như sau:

- Điểm tuyển sinh năm 2015- 2016: 47

- Điểm tuyển sinh năm 2016 - 2017: 43.5

- Điểm tuyển sinh năm 2017 -2018: 45

- Điểm tuyển sinh năm 2018 - 2019: 45

- Điểm tuyển sinh năm 2019-2020: 36.75

1.3. Cơ sở vật chất của trường THPT Yên Viên – Gia Lâm - Hà Nội

Trong quá trình xây dựng và trưởng thành, trường THPT Yên Viên đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp trồng người. Với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cung mang đến môi trường học tập tốt nhất cho học sinh để phát triển tri thức.

Các phòng học được trang bị đầy đủ bàn ghế, điều hòa, quạt, dụng cụ học tập hiện đại và tốt nhất. Nhà trường cũng đầu tư phòng máy vi tính, máy chiếu, thư viện, phòng thí nghiệm để tiếp cận với nguồn kiến thức phong phú và đầy đủ nhất cho học sinh.

Cùng với đó, trường THPT Yên Viên còn có khuôn viên trường rộng rãi, cây xanh  xung quanh, khu nhà tập thể chất, sân bóng đá, bóng rổ tiện nghi để giúp học sinh rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe và trí tuệ.

đánh giá Trường THPT Yên Viên có tốt không

Cơ sở vậ t chất tiện nghi, đầy đủ cho học sinh

2. Đánh giá trường THPT Yên Viên – Gia Lâm - Hà Nội có tốt không?

Không chỉ là điểm sáng của huyện Gia Lâm, trường THPT Yên Viên xứng đáng là bến đò vững chắc giúp học sinh trên con đường học tập và tương lai.

Được sự quan tâm, giúp đỡ của các cấp, ngành cùng sự ủng hộ nhiệt tình của quý phụ huynh, cơ sở vật chất của trường THPT Yên Viên ngày càng được đầu tư xây dựng khang trang, hiện đại với đầy đủ các phòng học, thư viện, phòng vi tính, phòng máy chiếu để tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh và giáo viên học tập tốt, giảng dạy tốt.

Không những thế đội ngũ giáo viên của trường luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy, áp dụng mô hình hiện đại để trang bị đầy đủ kiến thức tốt nhất cho học sinh.

Nhà trường không chỉ chú trọng đào tạo học tập tốt mà còn rèn luyện các kỹ năng mềm, phát triển năng khiếu giúp học sinh có thể hoàn thiện mình tốt nhất.

Mỗi năm trường đều có những chuyến dã ngoại, thiện nguyện hay các cuộc thi năng khiếu, thể dục thể thao để giúp học sinh hòa nhập, gắn kết với nhau hơn nữa.

Về thành tích học tập, trường luôn đảm bảo 100% học sinh đều đỗ tốt nghiệp và theo học tại các trường đại học nổi tiếng, đi du học nước ngoài theo học bổng hỗ trợ để mang đến nhiều cơ hội rộng mở hơn trong tương lai cho học sinh.

đánh giá Trường THPT Yên Viên có tốt không

Nhiều hoạt động ngoại khóa, văn nghệ cho học sinh tham gia rèn luyện kỹ năng mềm

3. Học phí trường THPT Yên Viên – Gia Lâm - Hà Nội thế nào?

Về học phí, trường THPT Yên Viên cũng có mức học phí như các trường THPT dân lập khác, chi phí là 100,000-200,000đ/ tháng/ 1 học sinh. Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường. Bên cạnh đó cũng sẽ có các khoản phí khác như tiền BHYT, tiền nước, tiền đồng phục, quỹ phụ huynh,...Khoản phí này sẽ dựa vào sự thống nhất giữa nhà trường và các bậc phụ huynh.

Thông qua đánh giá khách quan về trường THPT Yên Viên – Hà Nội có tốt không khách quan nhất hy vọng sẽ giúp bạn đã hiểu được phần nào về ngôi trường này. Trường THPT Yên Viên – tự hào là địa chỉ đáng tin cậy cho con em theo học, trở thành những công dân giỏi, có ích cho đất nước.