Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường Trường THPT Lê Quý Đôn Phú Thọ có tốt không?

Bài viết đánh giá Trường THPT Lê Quý Đôn Phú Thọ có tốt không của chúng tôi dưới đây sẽ giúp các bạn có những thông tin bổ ích về ngôi trường dân lập này.

hieu-con-yeu

Ba năm học cấp 3 rất quan trọng đối với các em học sinh, bởi vì nó quyết định đến kết quả thi vào đại học của mỗi học sinh. Chính vì vậy, việc lựa chọn một ngôi trường THPT chất lượng luôn là mối quan tâm của rất nhiều các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh. Bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về đánh giá Trường THPT Lê Quý Đôn Phú Thọ có tốt không? Mời các bạn cùng theo dõi nhé.

1. Giới thiệu Trường THPT Lê Quý Đôn Phú Thọ

Đánh giá Trường Trường THPT Lê Quý Đôn Phú Thọ có tốt không?

Trường THPT Lê Quý Đô n Phú Thọ

Trường THPT Lê Quý Đôn Phú Thọ là một ngôi trường dân lập, tọa lạc tại tại 19 Tháng 5, TT. Thanh Sơn, Thanh Sơn, Phú Thọ. Đây là một trong những ngôi trường dân lập vô cùng nổi tiếng tại khu vực tỉnh Phú Thọ. Mặc dù ngôi trường này có lịch sử không quá lâu đời như một số ngôi trường dân lập khác, nhưng nó cũng được rất nhiều các bậc phụ huynh biết đến với chất lượng giáo dục tốt và cơ sở hạ tầng khang trang.

1.1. Lịch sử  hình thành Trường THPT Lê Quý Đôn Phú Thọ

Trường THPT Lê Quý Đôn Phú Thọ mới được thành lập trước đây không lâu, nhưng nhà trường đã gặt hái được rất nhiều thành công. Khi đã có rất nhiều các thế hệ học sinh của nhà trường đã thi đỗ vào các trường đại học và cao đẳng lớn. Nhiều năm liên tục, nhà trường đều đạt thành tích tốt nghiệp với tỉ lệ cực cao. Chính những thành quả đã đạt được này lại là sự khích lệ cho toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh của nhà trường tiếp tục cố gắng.

1.2. Điểm​​​​​​​ tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trường THPT Lê Quý Đôn Phú Thọ là ngôi trường dân lập, được thành lập để phù hợp với hầu hết các đối tượng học sinh khác nhau. Đa số các học sinh có học lực từ trung bình đến yếu thường sẽ lựa chọn ngôi trường này, bởi vì trường không tổ chức thi tuyển sinh như các trường công lập khác. Nhà trường sẽ tuyển sinh bằng việc xét học bạ hoặc dựa vào điểm thi của các em học sinh tại các trường công lập khác.

1.3. Cơ sở vậ t chất

Đánh giá Trường Trường THPT Lê Quý Đôn Phú Thọ có tốt không?

Cơ sở vật chất Trường THPT Lê Quý Đôn Phú Thọ

Các phòng học của nhà trường đều được trang bị thiết bị dạy học vô cùng hiện đại. Bên cạnh đó, nhà trường còn đầu tư xây dựng các phòng học chức năng khác như: phòng thư viện, phòng thí nghiệm hóa sinh, phòng máy tính,… 

Ngoài ra, nhà trường còn rất chú trọng tạo khuôn viên xanh để các em học sinh có không gian sinh hoạt và vui chơi giải trí sau những giờ học văn hóa. Những phòng thí nghiệm Lý, Hóa, Sinh có đầy đủ các trang thiết bị để thí nghiệm và thực hành. Phòng học máy tính được kết nối mạng internet, để tạo điều kiện đưa công nghệ thông tin tốt nhất vào quá trình dạy học. Các giáo viên tiếng Anh của nhà trường còn biên soạn sách giáo khoa tiếng Anh nâng cao lớp 10, 11, 12 lên trên mạng máy tính, để các em học sinh có thể dễ dàng học tập.

2. Đánh giá Trường THPT Lê Quý Đôn Phú Thọ có tốt không?

Trường THPT Lê Quý Đôn Phú Thọ có một đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, nghiệp vụ rất vững vàng, tâm huyết với nghề và luôn tận tình giảng dạy, chăm sóc các em học sinh về mọi mặt.

Bên cạnh việc chú trọng truyền thụ những kiến ​​thức ra thì các thầy cô giáo còn rất đặc biệt chú trọng đến việc giáo dục nhân cách cho các em học sinh.

Hàng năm, nhà trường còn mời những chuyên gia của các trường đại học, cao đẳng đến để giúp các em học sinh có thể lựa chọn đúng ngành, đúng nghề, đúng sở thích và năng lực của mình. 

Ngoài ra, nhà trường còn thường xuyên tổ chức các câu lạc bộ, để các em học sinh có cơ hội giao lưu và học hỏi với nhau. Những câu lạc bộ năng khiếu này là một môi trường rất lý tưởng, để cho các em thoải mái thể hiện và phát triển năng khiếu, tài năng của chính mình.

 

Đánh giá Trường Trường THPT Lê Quý Đôn Phú Thọ có tốt không?

Học sinh Trường THPT Lê  Quý Đôn Phú Thọ

Nhà trường còn chọn ra các lớp chọn, để nâng cao trình độ cho học sinh khá và giỏi. Tất cả các em học sinh đều được đào tạo thêm về tin học văn phòng cũng như kỹ năng giao tiếp.

3. Học phí Trường THPT Lê Quý Đôn Phú Thọ

Bởi vì trường THPT Lê Quý Đôn Phú Thọ là trường Dân lập, nên mức học phí sẽ cao hơn các trường công lập khác. Các em sinh sẽ phải đóng mức học phí từ khoảng 700.000 - 1.000.000 đồng tùy theo khối lượng từng khối lớp. Lưu ý thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường. Ngoài mức học phí thông thường ra thì các bậc phụ huynh thường phải đóng thêm một số các khoản khác như: phí đưa đón, phí trang thiết bị phòng học, quỹ trường, quỹ lớp… tất cả các khoản phí này sẽ được thống nhất giữa nhà trường và các bậc phụ huynh.

Trên đây là những thông tin đánh giá Trường THPT Lê Quý Đôn Phú Thọ có tốt hay không. Hy vọng những thông tin trên của chúng tôi đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về ngôi trường dân lập này.