Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường Trường  THPT Nguyễn Huệ Thanh Hóa có tốt không

Trường THPT Nguyễn Huệ – Thanh Hóa là một trường trung học phổ thông đầu tiên ở trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Đây là ngôi trường được nhiều phụ huynh và học sinh tin tưởng lựa chọn bởi chất lượng giảng dạy tốt, cơ sở vật chất khang trang hơn từng ngày. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem ngôi trường THPT Nguyễn Huệ này có tốt không? Cùng xem các thông tin dưới đây để có thể hiểu rõ hơn về ngôi trường này nhé.

hieu-con-yeu

Trường THPT Nguyễn Huệ – Thanh Hóa là một trường trung học phổ thông đầu tiên ở trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Đây là ngôi trường được nhiều phụ huynh và học sinh tin tưởng lựa chọn bởi chất lượng giảng dạy tốt, cơ sở vật chất khang trang hơn từng ngày. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem ngôi trường THPT Nguyễn Huệ này có tốt không? Cùng xem các thông tin dưới đây để có thể hiểu rõ hơn về ngôi trường này nhé.

1. Giới thiệu về Trường THPT Nguyễn Huệ – Thanh Hóa

Trường THPT Nguyễn Huệ tọa lạc tại xã Quảng Đông  tỉnh Thanh Hoá. Với bề dày lịch sử vươn lên trong cố gắng và chuyển mình mạnh mẽ ở tỉnh Thanh Hóa. Với niềm tin sắt đá cùng sự đoàn kết của toàn thể cán bộ, công nhân viên và học sinh, ngôi trường này đã tạo dựng được nhiều thành công đáng khích lệ và đáng tự hào.

đánh giá Trường THPT Nguyễn Huệ có tốt không

Trường THPT Nguyễn Huệ - Thanh Hóa

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Nguyễn Huệ Được hình thành từ rất lâu , trải qua bao nhiêu chiến tranh khó khăn thầy và trò đã cùng nhau cố gắng xây dựng và phát triển trường hơn nữa. Đây có thể nói là ngôi trường đầu tiên của xã Quảng Đông người anh cả khai đầu cho nền giáo dục của huyện nói riêng và tỉnh Thanh Hóa nói chung. Nơi đây đã đào tạo ra rất nhiều thế hệ học sinh có tài năng, có đức trong công cuộc xây dựng kinh tế- xã hội ở tỉnh nhà.

1.2 Điểm xét tuyển qua các năm

Những năm gần đây, điểm thi vào lớp 10 của trường Trường THPT Nguyễn Huệ – Thanh Hóa không có sự biến động quá lớn. Đây là ngôi trường THPT thuộc hệ công lập nên hiện nay tuyển sinh theo hình thức xét tuyển vào lớp 10 sẽ theo đúng quy định của sở GD&ĐT tỉnh Thanh Hóa quy định. Bên cạnh đó nhà trường cũng thực hiện tuyển sinh bằng hình thức xét học bạ và bằng tốt nghiệp THCS.

1.3 Cơ sở hạ tầng

Trường THPT Nguyễn Huệ - Thanh Hóa sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hợp lý khang trang, hiện đại, giúp đáp ứng môi trường đào tạo chuyên nghiệp. Khuôn viên của trường cũng rất thoáng mát, xanh sạch đẹp. Hệ thống phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại như máy chiếu, hệ thống chiếu sáng, bàn ghế theo tiêu chuẩn, tạo môi trường học tập thoải mái nhất cho các em học sinh.

Trường hiện có sân , hội trường, nhà thi đấu ... cung cấp một khu vực cho sinh viên đại học giải trí, giao lưu, học hỏi và luyện tập thể thao. Bên cạnh đó, sân khấu còn là nơi diễn ra nhiều hoạt động vui chơi của toàn trường .

đánh giá Trường THPT Nguyễn Huệ có tốt không

Quyên góp ủng hộ các em học sinh nghèo vượt khó

Cảnh quan sân trường cũng được chú trọng xây dựng với tường rào bao quanh, ghế đá, cây xanh tạo ra không khí thoáng đãng, mát mẻ cho học sinh sau những giờ học căng thẳng.

2. Đánh giá Trường THPT Nguyễn Huệ – Thanh Hóa có tốt không?

Trường THPT Nguyễn Huệ– Thanh Hóa là trường công lập đang nhận được nhiều đánh giá tốt từ các bậc phụ huynh và các em học sinh về chất lượng dạy và học. Tập thể cán bộ, thầy và trò trường THPT Nguyễn Huệ đã không ngừng nỗ lực phấn đấu xây dựng thành công trường đạt chuẩn Quốc gia. Đây cũng là ngôi trường THPT đầu tiên trên địa bàn huyện Thanh Hóa được công nhận là trường chuẩn Quốc gia loại I.

 Nhà trường đã không ngừng đẩy mạnh phong trào thi đua trong giáo dục và đạt được nhiều kết quả đáng tự hào. Với 100% giáo viên nhà trường có trình độ đào tạo đạt chuẩn và trên chuẩn, nhiều giáo viên được Sở GD&ĐT tặng bằng khen, được công nhận là chiến sĩ thi đua giỏi, tập thể vững mạnh do huyện khen thưởng.

Sau một vài năm phát triển, trường THPT Nguyễn Huệ không chỉ được đánh giá cao về chất lượng đào tạo mà còn là nơi gửi gắm con em đáng tin cậy của nhiều bậc phụ huynh.

Trường kết hợp đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, giỏi chuyên môn, tâm huyết với nghề, hết lòng vì học trò. Đội ngũ giáo viên luôn cố gắng cải tiến và đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm hỗ trợ học viên tiếp thu kiến ​​thức nhanh chóng và hiệu quả.  Trừng hiện có sân, hội trường, nhà thi đấu ... tạo điều kiện cho sinh viên các trường giải trí, giao lưu, học hỏi và rèn luyện thể dục thể thao của huyện . Bên cạnh đó, sân khấu còn là nơi diễn ra nhiều hoạt động vui chơi của toàn trường .

Cùng với đó là nhà trường cũng đẩy mạnh công tác giáo dục tuyên truyền về kỹ năng sống, hoạt động ngoại khóa cần thiết để năng cao khả năng cho học sinh trong bước đường tương lai.

3. Học phí của Trường THPT Nguyễn Huệ – Thanh Hóa là bao nhiêu?

Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, để biết học phí chính xác cũng như các phụ phí có thể phải đóng vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường.

Kết luận

Trên đây là thông tin đánh giá Trường THPT  Nguyễn Huệ - Thanh Hóa có tốt hay không. Hi vọng qua bài viết trên, mọi người đã có thêm cho mình những thông tin hữu ích về ngôi trường này.