Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường Trường THPT Thanh Chương 3 - Nghệ An Có Tốt Không?

Trường THPT Thanh Chương 3 đã có nhiều năm hoạt động với những chất lượng dạy và học đảm bảo mang đến cho các bạn học sinh môi trường chất lượng nhất. Hãy cùng tham khảo nội dung bài viết đánh giá Trường THPT Thanh Chương 3 có tốt không để có cái nhìn khách quan hơn về ngôi trường này.

hieu-con-yeu

Trường THPT Thanh Chương 3 đã có nhiều năm hoạt động với những chất lượng dạy và học đảm bảo mang đến cho các bạn học sinh môi trường chất lượng nhất. Hãy cùng tham khảo nội dung bài viết đánh giá Trường THPT Thanh Chương 3 có tốt không để có cái nhìn khách quan hơn về ngôi trường này.

1. Giới thiệu Trường THPT Thanh Chương 3 tỉnh Nghệ An

Trước khi chúng ta tìm hiểu về đánh giá Trường THPT Thanh Chương 3 có tốt không, hãy cùng điểm qua những thông tin cơ bản của nhà trường. 

đánh giá Trường THPT Thanh Chương 3 có tốt không

Giới thiệu Trường THPT Thanh Chương 3 tỉnh Nghệ An

1.1 Lịch sử hình thành 

Trường THPT Thanh Chương 3 là một phân hiệu của trường THPT 1. Đơn vị này đã được thành lập kể từ ngày 15 tháng 10 năm 1975. Tính đến nay đã có hơn 47 năm hình thành và phát triển. 

Nhà trường đã có nhiều thành tích trong sự nghiệp trồng người trở thành một trong những đơn vị dạy học xếp hạng hàng đầu của huyện,  cũng như tỉnh.  Hiện nay, trường được đặt tại địa chỉ xóm Liên Trung, xã Phong Thịnh, huyện Thanh Chương tỉnh Nghệ An. 

1.2 Điểm chuẩn tuyển sinh qua các năm 

Mức điểm chuẩn của trường Trường THPT Thanh Chương 3 qua 2 năm gần nhất như sau: 

  • Năm 2020, điểm chuẩn để vào trường là 13,2 điểm. 

  • Năm 2021 điểm chuẩn để vào trường là 13,2 điểm. 

1.3 Cơ sở vật chất 

Cơ sở vật chất của trường Trường THPT Thanh Chương 3 được đảm bảo. Nhà trường luôn chú trọng đầu tư vào hệ thống trang thiết bị hiện đại để mang đến môi trường học hoàn thiện nhất cho các bạn học sinh. 

Đồng thời, khu nhà học luôn được đảm bảo vệ sinh sạch sẽ hệ thống bàn ghế đảm bảo chất lượng, các phòng đa chức năng khác cũng được chú trọng xây dựng. 

đánh giá Trường THPT Thanh Chương 3 có tốt không

Cơ sở vật chất trường Trường THPT Thanh Chương 3 

2. Đánh giá Trường THPT Thanh Chương 3 - Nghệ An có tốt không 

Đối với vấn đề đánh giá trường Trường THPT Thanh Chương 3 có tốt không. Câu trả lời là hoàn toàn có. 

Trường Trường THPT Thanh Chương 3 Nghệ An luôn nỗ lực hết mình để thực hiện các hoạt động sáng tạo và dạy học. Với sự hình thành từ nhiều năm, nhà trường có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, đội ngũ giảng viên đảm bảo chất lượng và mang đến kiến thức bổ ích cho học sinh. 

Nhà trường luôn nỗ lực hết mình trong quá trình cập nhật các tin tức để học sinh  có thể nắm bắt được những kiến thức mới mẻ, bổ ích trong quá trình theo học. 

Trong suốt khoảng thời gian hình thành và phát triển, nhà trường đã nhận được rất nhiều danh hiệu cao quý như:

  • Nhà trường được đón nhận huân chương lao động hạng 3 vào năm 1995. 

  • Vào năm 2001, Nhà trường đã nghiện lao động huân chương hạng nhì. 

  • Trong năm 2009, Nhà trường trở thành trường trung học phổ thông quốc gia đạt chuẩn. 

  • Giai đoạn từ năm 2004 đến năm 2005, nhà trường được bộ trưởng bộ Giáo dục và Đào tạo tặng bằng khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. 

  • Năm 1985, nhà trường được Ủy ban nhân dân tỉnh Nghệ An tặng bằng khen trường tiên tiến. 

  • Tại trường có 1 nhà giáo ưu tú, 2 nhà giáo Tài Năng và hơn 37 giáo viên giỏi bộ môn cấp tỉnh qua các thời kỳ. 

  • Mỗi năm nhà trường đào tạo ra rất nhiều những em học sinh đạt học sinh giỏi, học sinh Quốc gia, cùng các hạng mục giải khác trong các cuộc thi cấp tỉnh. 

  • Tỷ lệ số học sinh tại trường đạt tốt nghiệp Trung học Phổ thông giao động trong khoảng từ 95 đến 99% qua các năm. 

đánh giá Trường THPT Thanh Chương 3 có tốt không

Cổng Trường THPT Thanh Chương 3 

Tính từ năm 2015 cho đến nay, Nhà trường đã xây dựng Đảng bộ đảm bảo độ bền vững về chính trị. Nhà trường đã nỗ lực để trở thành một trong những trường trung học phổ thông trong top đầu của tỉnh đi đúng với nghị quyết “Đổi mới hoàn toàn, toàn diện giáo dục, sáng tạo”. 

3. Học phí Trường THPT Thanh Chương 3 tỉnh Nghệ An như thế nào?

Học phí tại trường THPT Thanh Chương 3 là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm. Mức học phí của trường công được quy định cụ thể và có thể thay đổi qua từng năm khác nhau. Nếu bạn đang có ý định cho con em mình nhập học tại trường thì có thể tham khảo cụ thể tại website của trường.

Trường công lập luôn tạo điều kiện cho học sinh địa phương theo học nên trường cũng đã có nhiều chính sách miễn giảm học phí cho một số trường hợp học sinh.

Như vậy, dựa vào những thông tin chia sẻ trên đây, bạn hoàn toàn có thể đánh giá Trường THPT Thanh Chương 3 có tốt không. Qua hơn 45 năm hoạt động, luôn luôn nỗ lực để hoàn thiện hơn, chắc chắn là trường Trường THPT Thanh Chương 3 sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời trong suốt quãng thời gian theo học. Chúc bạn sẽ sớm lựa chọn được trường học phù hợp và gắn bó trong suốt quãng thời gian cấp 3 nhé.  

Thông tin tham khảo từ nguồn thứ ba.