Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường Trường THPT Yên Mô B, Tỉnh Ninh Bình Có Tốt Không?

Trường THPT Yên Mô B được nhiều người biết đến và quan tâm tìm hiểu trong nhiều năm gần đây. Với nhiều ưu điểm, ngôi trường này thu hút được nhiều học sinh đến học. Để biết được con em mình có phù hợp với môi trường này hay không, chúng ta hãy cùng nhau đánh giá Trường THPT Yên Mô B có tốt không? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn nhận biết được điều trên. 

hieu-con-yeu

Trường THPT Yên Mô B được nhiều người biết đến và quan tâm tìm hiểu trong nhiều năm gần đây. Với nhiều ưu điểm, ngôi trường này thu hút được nhiều học sinh đến học. Để biết được con em mình có phù hợp với môi trường này hay không, chúng ta hãy cùng nhau đánh giá Trường THPT Yên Mô B có tốt không? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn nhận biết được điều trên. 

1. Giới thiệu Trường THPT Yên Mô B, Tỉnh Ninh Bình 

Ngôi trường THPT Yên Mô B, tỉnh Ninh Bình nằm ở phía Nam của tỉnh Ninh Bình. Nơi đây có đa số học sinh thuộc miền núi nên có nhiều điều khó khăn. Vì vậy, các ban ngành đã quan tâm và giúp đỡ rất nhiều đẻ tạo điều kiện phát triển tốt hơn.

1.1 Lịch sử hình thành

Từ ban đầu thành lập, trường còn gặp rất nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, nguồn lực nhân sự. Đến nay, trường đã khắc phục và giải quyết được nhiều vấn đề, từ đó, tạo điều kiện cho học sinh học tập tốt hơn.

Tính đến nay, trường đã thành lập được 55 năm nên có kinh nghiệm trong vận hành, tuyển sinh và giảng dạy. Trải qua nhiều năm phấn đấu. trường đã đạt được nhiều thành tích tốt trong ngành giáo dục, mang lại danh tiếng được nhiều người biết đến. 

đánh giáTrường THPT Yên Mô B có tốt không

Hàng năm, nhà trường đã tổ chức cho các các bộ giáo viên các nhiệm vụ để học tập, và quy chế giảng dạy. Theo đó, chất lượng giáo dục được chú trọng và ngày càng được cải thiện, tốt hơn so với các năm trước. 

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh hàng năm vào trường dựa trên nhiều chỉ tiêu khác nhau. Trong đó, yếu tố tác động nhiều nhất là số lượng học sinh thi vào trường và mức điểm đạt được ở kết quả bài thi. 

Mỗi niên khóa, sẽ có từ 200-300 học sinh, căn cứ trên yếu tố này trường sẽ lấy chỉ tiêu dựa trên số điểm từ cao xuống thấp cho đến khi đủ lượng học sinh. Thông thường, các học sinh nắm chắc kiến thức cơ bản là có thể thi đỗ vào trường. 

1.3 Cơ sở vật chất 

Đến với trường THCS Yên Mỗ bạn sẽ thấy nơi đây có một không gian vô cùng chất lượng dành cho học sinh theo học. Cơ sở vật chất được đầu tư đầy đủ, với các trang thiết bị cơ bản và hiện đại có nhiều nên các bậc phụ huynh mong muốn cho con em mình theo học. Cụ thể là:

Trường học có đến 37 phòng học hiện đại với đầy đủ các trang thiết bị học tập cơ bản đi kèm. Ngoài ra còn có các phòng bộ môn như vi tính, phòng thí nghiệm, phòng chức năng, thể chất…. Nhờ đó, học sinh có thể học tập tốt hơn, nắm được kiến thức một cách chắc chắn. 

đánh giáTrường THPT Yên Mô B có tốt không

Không chỉ vậy, không gian trường vô cùng rộng lớn với diện tích là 1500m2. Học sinh có thể tham gia các hoạt động thể chất như bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông… Nhờ vậy, nơi đây đã đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh chất lượng, phát triển toàn diện. 

2. Đánh giá Trường THPT Yên Mô B, Tỉnh Ninh Bình có tốt không?

Với tiêu chí đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu nên trường THPT Yên Mô B rất chú trọng đến công tác giảng dạy của đội ngũ giáo viên. Ban lãnh đạo của trường đã chỉ đạo đội ngũ giáo viên thực hiện tốt các công tác giáo án, chương trình giảng dạy. Đồng thời tăng cường kiểm và thực hiện chuyên môn, quản lý nề nếp đối với học sinh. Nhờ vậy mà chất lượng giáo dục ngày một đi lên. 

Trong những năm học gần đây, trường đã đạt được nhiều thành tích nổi trội. Trong đó, điểm bình quân của trường ngày càng có tỷ lệ khá và giỏi tăng cao, đứng thứ 3 của tỉnh. Tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp là 100% và nhiều học sinh đã đỗ vào các trường đại học danh tiếng. Bên cạnh đó, số học sinh giỏi đạt giải cao ngày càng nhiều hơn ở các cấp tỉnh và quốc gia…. những điểm trên cho thấy chất lượng học sinh đang ngày càng được cải thiện. 

đánh giáTrường THPT Yên Mô B có tốt không

3. Học phí Trường THPT Yên Mô B, Tỉnh Ninh Bình như thế nào?

Trường được áp dụng với mức học phí khá tốt. Với nhiều chính sách hấp dẫn, ưu đãi học phí nên học sinh có thể yên tâm học tập tại đây. Hàng năm, mức học phí sẽ được công bố chính thức trên website của trường, theo đó, cha mẹ có thể truy cập để biết được học phí của niên học tới. 

Thông thường, mức học phí được đưa ở mức trung bình so với các trường trong khu vực. Cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm cho con em mình theo học ở một môi trường chất lượng cao mà chi phí khá hợp lý. 

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã đánh giá Trường THPT Yên Mô B có tốt không? Có thể thấy, việc chọn lựa cho trẻ học tập ở môi trường tốt sẽ phát huy một cách toàn diện, tốt nhất cho học sinh. Theo đó, cha mẹ nên cân nhắc lựa chọn để có được nền tảng học tập phát triển cho trẻ.