Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

5+ Địa chỉ Học Toán Tư Duy Online Cho Bé Uy Tín

Toán học là môn học quan trọng theo suốt quá trình học tập từ cấp bậc mầm non cho đến Đại học. Vì vậy, việc tìm địa chỉ học toán tư duy Online là nhu cầu chung mà các bậc phụ huynh quan tâm hiện nay. Bài viết này sẽ là những chia sẻ về các trung tâm học toán tư duy tốt nhất. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

hieu-con-yeu

Toán học là môn học quan trọng theo suốt quá trình học tập từ cấp bậc mầm non cho đến Đại học. Vì vậy, việc tìm địa chỉ học toán tư duy Online là nhu cầu chung mà các bậc phụ huynh quan tâm hiện nay. Bài viết này sẽ là những chia sẻ về các trung tâm học toán tư duy tốt nhất. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

1. Clevai Math – Địa chỉ học toán tư duy online hàng đầu

Clevai Math là địa chỉ học toán tư duy online được nhiều bậc phụ huynh biết đến trong những năm gần đây. Clevai với những chương trình học hấp dẫn có thể giúp trẻ tiến bộ nhanh chóng trong môn Toán. Trẻ sẽ được học trực quan cùng những thầy cô giỏi về chuyên môn kết hợp sử dụng công nghệ Al bù đắp những lỗ hổng kiến thức của các em.

Clevai Math - Ươm mầm tài năng toán học trẻ

Ngoài ra, học trực tuyến tại Clevai Math trẻ sẽ được thiết kế lộ trình tùy theo năng lực của từng học sinh để đảm bảo trẻ nắm bắt khối lượng kiến thức phù hợp nhất. Các giáo viên giảng dạy những khóa học tại Clevai đều là những gương mặt sáng giá tại trường chuyên Amsterdam và một số ngôi trường nổi tiếng khác trên địa bàn cả nước.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, trẻ sẽ được học toán tư duy online cùng bộ đôi giáo viên. 45 phút đầu sẽ là thời gian cho giáo  viên chuyên toán tương tác những bài toán cơ bản đến nâng cao. Gíao viên này sẽ cho con giải bài, hỏi đáp và chơi trò chơi để hỗ trợ tăng kiến thức, tạo cảm giác thoải mái nhất cho trẻ khi học bài.

30 phút sau sẽ là sự kết hợp của giáo viên bài tập và A.I để kèm con luyện thực hành kiến thức với kho bài hơn 140.000 bài tập theo từng năng lực. Mỗi bài giảng đều có kết hợp hình ảnh sinh động, trực quan giúp con dễ nhớ và hiểu sâu hơn.

Có thể nói Clevai Math là địa chỉ học toán tư duy online được nhiều bậc phụ huynh tại Hà Nội tin tưởng sử dụng. Trung tâm đã và đang đào tạo ra những thế hệ mầm non tài năng cho đất nước nhờ sự cố gắng không ngừng nghỉ trong quá trình giảng dạy, trau dồi kiến thức mới.

2. Mathnasium – Học toán tư duy online tiêu chuẩn Hoa Kỳ

Mathnasium là trung tâm đào tạo toán tư duy với nhiều năm kinh nghiệm trong vấn đề giảng dạy lứa tuổi từ mầm non đến trung học cơ sở. Trung tâm này có phương pháp dạy học xuất xứ từ Hoa Kỳ được kiểm nghiệm, chứng minh hiệu quả sau hơn 40 năm ứng dụng vào các trường học nổi tiếng tại Hoa Kỳ.

Nhìn chung, Mathasium phù hợp với nhiều đối tượng học sinh và nhận được sự yêu thích từ các em nhỏ. Hiện nay, hệ thống trung tâm này đã có mặt tại Hà Nội, TP.HCM và nhiều tỉnh thành trên cả nước.

3. Edusmart – Địa chỉ học toán tư duy online giá rẻ

Edusmart là địa chỉ học toán tư duy online tại Hà Nội khá được ưa chuộng hiện nay. Trung tâm do thầy Trần Xuân Trường sáng lập sau nhiều năm kinh nhiệm giảng dạy và giúp hàng nghìn học sinh tự tin hơn về môn toán.

Học toán tư duy giúp trẻ tăng sự logic trong học tập

Hiện nay, trung tâm chủ yếu xây dựng mô hình các lớp học để phục vụ các em học sinh từ THCS đến THPT. Điểm mạnh của trung tâm Edusmart là giáo viên và giáo trình giảng dạy chuẩn hóa giúp học sinh nhanh chóng tiến bộ.

4. Abacus Master – Trung tâm học toán tư duy online TP.HCM

Abacus Master là địa chỉ học toán nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh được nhiều phụ huynh tin tưởng. Trung tâm có phương án giảng dạy được kiểm nghiệm, phát triển trong hơn 27 quốc gia trên thế giới.

Những phép toán cộng trù nhân chia được giải đáp một cách dễ dàng bằng sự chuyển động của công cụ bàn tính. Điều này giúp học sinh áp dụng tốt hơn trong môn Toán tại trường và tăng khả năng tư duy.

Các bé sẽ được giáo viên kiểm tra trình độ sau mỗi khóa học. Từ trình độ sơ cấp trở lên, trẻ thường sẽ cần phải trải qua những kỳ thi kiểm định năng lực trước khi học lên khóa cao hơn. Điều này giúp bố mẹ an tâm hơn về chất lượng học và nắm được mức kiến thức trẻ đã học được ở trung tâm sau khóa học vừa tham gia.

5. IZUMI – Địa chỉ học toán tư duy online chất lượng

IZUMI là một trong những gợi ý dành cho các bậc phụ huynh trong quá trình tìm kiếm địa chỉ học toán tư duy. Trung tâm sử dụng phương pháp học tập hiện đại giúp trẻ ghi nhớ hình ảnh thay con số giúp bé làm quen tư duy theo cả não phải và não trái.

Hiện nay, phương pháp giảng dạy này được ứng dụng khá phổ biến và áp dụng thành công trong nhiều trường hợp. Gỉang viên sẽ cặp từng bé riêng, không giản dạy theo giáo án chung. Điều này là một ưu điểm giúp các bé có cơ hội phát triển theo đúng tốc độ của bản thân, không phải chạy theo thành tích của các bạn khác.

Tìm kiếm địa chỉ học toán tư duy chuyên nghiệp cho trẻ 

Bài viết này là những chia sẻ về top 5 địa chỉ học toán tư duy online tốt nhất hiện nay. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn và tìm được cho con em mình một địa chỉ học uy tín, chất lượng nhất.