Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

9+ Sách Toán Tư Duy Cho Trẻ Mầm Non 3 - 4 - 5 Tuổi

Cho trẻ tiếp cận với sách toán tư duy ngay từ khi còn nhỏ vô cùng cần thiết nhằm kích thích sự phát triển ở bộ não trẻ, đặc biệt là trong độ tuổi từ 3-5 tuổi. Dưới đây Clevai Math giới thiệu các sách toán tư duy cho trẻ mầm non 3 - 4 - 5 tuổi ưa chuộng được nhiều quý phụ huynh lựa chọn cho bé nhà mình để nâng cao kiến thức, trau dồi khả năng trí tuệ.

hieu-con-yeu

Cho trẻ tiếp cận với sách toán tư duy ngay từ khi còn nhỏ vô cùng cần thiết nhằm kích thích sự phát triển ở bộ não trẻ, đặc biệt là trong độ tuổi từ 3-5 tuổi. Dưới đây Clevai Math giới thiệu các sách toán tư duy cho trẻ mầm non 3 - 4 - 5 tuổi ưa chuộng được nhiều quý phụ huynh lựa chọn cho bé nhà mình để nâng cao kiến thức, trau dồi khả năng trí tuệ.

1. Sách đánh thức tài năng Toán học

Là bộ sách nổi tiếng của tác giả Terry Chew, ông là một thầy giáo và là tác giả nổi tiếng của Singapore. Bộ sách đánh thức tài năng toán học tư duy này có nhiều ưu điểm nổi bật áp dụng phương pháp giáo dục hiện đại của Singapore – quốc gia có nền giáo dục phát triển tiên tiến, hiện đại bậc nhất.

Sách đánh thức tài năng Toán học

Bộ sách toán tư duy cho trẻ mầm non gồm có 7 cuốn theo 7 cấp độ khác nhau và được biên soạn song song 2 ngôn ngữ Anh – Việt để giúp trẻ vừa trau dồi khả năng Toán học và tiếng Anh tốt hơn.

Chủ đề chủ yếu của bộ sách gắn liền với thực tế, nội dung phong phú giúp tò mò, hứng thú cho trẻ. Đặc biệt là sách có nội dung phù hợp với chương trình giáo dục Việt Nam để rèn luyện tư duy toán học logic cho trẻ.

Nội dung toán học đa dạng gồm 2 phần: dạy trẻ cách tư duy và luyện tập, kích thích trẻ rèn luyện tư duy logic với hình thức bắt mắt, màu sắc rực rỡ.

Bộ sách còn giúp trẻ tiếp cận được với đa dạng các bài toán quốc tế giúp tăng cao khả năng tư duy logic, chủ động và sáng tạo trong học tập.

2. Bộ sách Vietmath cùng con giỏi toán tư duy

Bộ sách Vietmath cùng con giỏi toán tư duy

Đây là bộ sách dạy toán tư duy cho trẻ từ 3-5 tuổi được biên soạn với nội dung đơn giản, dễ hiểu giúp nâng cao khả năng suy luận, tư duy logic cho trẻ, Bộ sách Vietmath còn lồng ghép nhiều trò chơi tư duy toán học vào giúp mang tới những giây phút thư giản, thoải mái để con tiếp thu kiến thức hiệu quả.

3. Bộ sách tư duy cho bé 4 tuổi Bé Vui Học Toán

Bộ sách Bé Vui Học Toán

Là bộ sách toán học cơ bản dành cho trẻ ngay từ bậc mầm non được biên soạn với nội dung từ phức tạp đến nâng cao giúp con phát triển tư duy logic toán học hiệu quả. Kết hợp với hình ảnh minh họa sinh động, gần gũi sẽ là trợ thủ đắc lực giúp trẻ phát triển tư duy toán học logic nhanh chóng.

4. Bộ sách IQ thiên tài phát triển tư duy bộ não

Đây là bộ sách toán tư duy cho trẻ mầm non gồm 3 cuốn sách dạy toán tư duy được thiết kế phù hợp theo từng lứa tuổi từ 1-3 tuổi, 3-5 tuổi và 4-5 tuổi.

Bộ sách IQ thiên tài phát triển tư duy bộ não

Nội dung mỗi cuốn sách toán tư duy sẽ có mục tiêu phát triển, bổ sung kiến thức toán cần thiết cho trẻ qua từng giai đoạn

  • Sách IQ phát triển toán tư duy cho trẻ mầm non 1-3 tuổi chủ yếu tập trung vào nhận biết các chữ số, hình dạng và màu sắc cơ bản.
  • Sách phát triển tư duy cho trẻ 3 tuổi - 4 tuổi sẽ bổ sung cho trẻ nhận thức về hình khối, không gian và nâng cao khả năng phán đoán nhạy bén hơn.
  • Sách tư duy cho bé 4 tuổi - 5 tuổi sẽ là các dạng bài so sánh, phân loại, phân tích để trau dồi khả năng nhận biết, tư duy phân tích logic cho trẻ. Đặc biệt là khả năng tập trung, chú ý quan sát vấn đề.

5. Bộ sách Pomath - sách tư duy cho bé 3 tuổi

Bộ sách Pomath

Bộ sách Pomath – toán tư duy cho trẻ 3 tuổi sẽ là tài liệu bổ ích giúp con nâng cao khả năng tư duy logic hiệu quả. Cuốn sách được biên soạn đầy đủ, áp dụng nhiều phương pháp hiện đại, bài tập kích thích não bộ, sử dụng bản đồ tư duy để nâng cao khả năng sáng tạo, trí óc trẻ phát triển toàn diện.

6. Bộ sách toán tư duy cho trẻ mầm non​​​​​​​ trò chơi tư duy

Là bộ sách phát triển tư duy cho trẻ 4 tuổi, bộ sách gồm có 3 cuốn sách với mục tiêu phát triển, bổ trợ thêm kiến thức về tư duy, logic giúp trẻ phát triển toàn diện.

Bộ sách toán tư duy cho trẻ mầm non trò chơi tư duy

Thông qua trò chơi phát triển tư duy não trái, não phải và nâng cao. Để từ đó trẻ phát triển về năng lực ngôn ngữ, toán học, sự tập trung, khả năng nhận thức.

7. Những tuyệt chiêu dạy trẻ tư duy – Maria Chesley Fisk

Những tuyệt chiêu dạy trẻ tư duy – Maria Chesley Fisk

Cũng là cuốn sách tư duy cho bé 3 tuổi được nhiều bậc phụ huynh trên toàn thế giới tìm đọc. Với hàng loạt tuyệt chiêu giúp bố mẹ dạy con trẻ khả năng tư duy logic ngay cả khi con vừa chơi đùa. Bởi cuốn sách áp dụng những nghiên cứu mới nhất về trí não của trẻ.

8. Bộ sách tư duy toán học Math for Kindergarten

Cuốn sách toán tư duy cho trẻ mầm non phù hợp với học sinh đang trong quá trình học các khái niệm toán học cơ bản. Với nội dung bên trong dễ dàng thu hút trẻ, phù hợp với lứa tuổi và không tạo ra cảm giác nhàm chán khi học. Đặc biệt là trẻ có thể sử dụng tập luyện hàng ngày tại trường và ở nhà để nâng cao kiến thức cho bản thân.

Sách Math for Kindergarten

Trên đây là top những đầu sách toán tư duy cho trẻ mầm non 3-4-5 tuổi tốt nhất, và được đánh giá cao bởi các chuyên gia hàng đầu hiện nay tại Clevai Math. Hy vọng sẽ giúp quý phụ huynh chọn được những đầu sách phù hợp để giúp trẻ phát triển một cách toàn diện nhất.