Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

9+ Phần Mềm Vẽ Sơ Đồ Tư Duy Online Tốt Nhất

Tìm hiểu các phần mềm vẽ sơ đồ tư duy online tốt nhất hiện nay giúp bạn hoàn thành những mẫu sơ đồ tư duy đẹp và hiệu quả nhất.

hieu-con-yeu

Trong quá trình làm việc và học tập, có vô vàn trường hợp chúng ta cần sử dụng đến sơ đồ tư duy. Có thể nói sơ đồ tư duy là phương pháp tuyệt vời giúp kích thích não bộ, tăng khả năng ghi nhớ. Ngoài việc vẽ tay, bạn có thể sử dụng các phần mềm vẽ sơ độ tư duy online để tạo ra những mẫu sơ đồ đẹp và đầy đủ nhất. Cùng tìm hiểu các phần mềm vẽ sơ đồ tư duy online tốt nhất hiện nay dưới đây cùng Clevai bạn nhé.

1. Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy MindMaster

Đây là phần mềm vẽ sơ đồ tư duy online được ưa chuộng nhất hiện nay về sự linh hoạt và thân thiện với người dùng. Phần mềm hỗ trợ người dùng chọn màu sắc, cấu trúc và phong cách thể hiện sơ đồ tư duy theo ý tưởng của mình. Đặc điểm nổi bật của mẫu phần mềm này là cớ hơn 700 mẫu phong cách sơ đồ khác nhau lọc các nhiệm vụ theo tài nguyên, theo dõi tiến độ vẽ sơ đồ dễ dàng.

Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy online MindMaster

2. Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy Ayoa

Phần mềm Ayoa sẽ giúp bạn tạo ý tưởng và có thể cộng tác với người khác dể tạo ra mẫu sơ đồ quản lý công việc dễ dàng nhất. Điểm nổi bật của phần mềm này là dễ dàng thêm tệp, hình ảnh trực tiếp vào các nhánh của sơ đồ và thêm biểu tượng cảm xúc ấn tượng vào nhánh.

3. Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy ClickUp

Vẽ bản đồ tư duy Online bằng phần mềm ClickUp là gợi ý đáng thử dành cho mọi người. Đây là một ứng dụng vẽ sơ đồ tư duy hỗ trợ bạn lập kế hoạch, tổ chức dự án và lên ý tưởng phác thảo trực quan cho việc học tập, công việc của mình. Sử dụng những tính năng trong phần mềm ClickUp bạn có thể tự tạo ra những kế hoạch một cách đơn giản và tiết kiệm thời gian nhất.

4. Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy Mindomo

Tạo sơ đồ tư duy online bằng phần mềm Mindomo giúp bạn lập bản đồ khái niệm, bản đồ tư duy hay phác thảo các dự án trực tuyến một cách đơn giản nhất. Phần mềm này cho phép bạn vẽ sơ đồ tư duy bằng việc kết nối những dấu chấm và cung cấp bản thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng.

5. Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy online Visio

Phần mềm Microsoft Visio là phần mềm hỗ trợ vẽ sơ đồ tư duy được nhiều người biết đến hiện nay. Bạn có thể tạo sơ đồ theo nhu cầu một cách chi tiết và dễ hiểu nhất. Ưu điểm của phần mềm này là bạn có thể vẽ nhiều sơ đồ cùng một lúc và được cung cấp nhiều dạng sơ đồ khác nhau.

Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy Visio Microft

6. Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy online LucidChart

Phần mềm LucidChart là ứng dụng làm sơ đồ tư duy online được đánh giá cao hiện nay. Phần mềm phát triển mang lại cho người dùng tính năng vẽ sơ đồ từ đơn giản đến phức tạp mà không yêu cầu bất kỳ công cụ hỗ trợ nào từ bên thứ ba.

Đặc điểm nổi bật của phần mềm LucidChart là làm việc trên nhiều thiết bị, nền tảng khác nhau và cho phép kết nối dữ liệu trực tiếp với sơ đồ. Ngoài ra, làm việc trên phần mềm này còn giúp bạn dễ dàng quản lý tài khoản, tăng cường bảo mật hiệu quả.

7. Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy online Vennage

Phần mềm Vennage là địa chỉ vẽ sơ đồ tư duy online free hoàn hảo có tính trực quan cao. Bạn có thể làm bất kỳ chủ đề nào với đa dạng các phong cách sơ đồ tư duy có trên phần mềm. Điểm ưu việt của phần mềm này là cho phép bạn điền mã màu và chọn phông chữ thẩm mỹ nhất. Ngoài ra, có vô số ý tưởng được cài sẵn trên phần mềm giúp bạn tạo được mẫu sơ đồ đẹp mắt và ấn tượng nhất phù hợp với nhu cầu của người dùng.

8. Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy online Miro

Tạo sơ đồ tư duy online bằng phần mềm Miro là lựa chọn được nhiều người sử dụng. Đây là phần mềm miễn phí cho phép bạn vẽ sơ đồ tư duy từ đơn giản đến phức tạp giúp bạn lập kế hoạch làm việc, học tập một cách đơn giản nhất. Ngoài tính năng cơ bản, phần mềm còn có phần nahạn xét, trò chuyện được tích hợp giúp việc liên lạc khi làm việc nhóm dễ dàng hơn.

9. Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy Xmind

Trang web vẽ sơ đồ tư duy online Xmind là nền tảng thông minh giúp tạo các ý tưởng, truyền cảm hứng sáng tạo cho người dùng. Phần mềm hiện hỗ trợ nhiều cấu trúc sơ đồ khác nhau và cho phép bạn truy cập mọi lúc, mọi nơi nhanh chóng, tiện ích nhất. Ngoài ra, sơ đồ tư duy được vẽ trên phần mềm này có thể chia sẻ sang nhiều ứng dụng khác rất tiện lợi.

Bài viết trên đây là những chia sẻ về các phần mềm vẽ sơ đồ tư duy online hiệu quả nhất hiện nay. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn.