Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Toán Tư Duy Singapore - Toán Tư Duy Tiếng Anh Là Gì?

Mặc dù học toán tư duy Singapore đang trở nên phổ biến và được nhiều bố mẹ lựa chọn cho con của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ toán tư duy tiếng anh là gì? Lợi ích khi cho bé học toán tư duy Singapore như thế nào? Chính vì thế, để giúp cho bố mẹ hiểu rõ hơn về dạng toán tư duy này Clevai Math xin đưa ra bài viết sau đây. Hãy dành ít phút để tìm hiểu những vấn đề mà mình đang thắc mắc trong bài viết này nhé. 

hieu-con-yeu

Mặc dù học toán tư duy Singapore đang trở nên phổ biến và được nhiều bố mẹ lựa chọn cho con của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ toán tư duy tiếng anh là gì? Lợi ích khi cho bé học toán tư duy Singapore như thế nào? Chính vì thế, để giúp cho bố mẹ hiểu rõ hơn về dạng toán tư duy này Clevai Math xin đưa ra bài viết sau đây. Hãy dành ít phút để tìm hiểu những vấn đề mà mình đang thắc mắc trong bài viết này nhé. 

1. Toán Tư Duy Tiếng Anh Là Gì?

Toán Tư Duy Tiếng Anh Là Gì?

Không ít bậc phụ huynh thắc mắc rằng toán tư duy tiếng anh là gì? Toán tư duy tiếng Anh được hiểu là phương pháp dạy toán bằng ngôn ngữ tiếng Anh, giúp bé vừa có được tư duy về toán học vừa có được phương tiện ngôn ngữ quan trọng. Đây là cách giúp trẻ có cơ hội để hội nhập với nền kiến thức mới của thế giới hiện nay. 

Chính vì toán tư duy đem lại nhiều lợi ích mà hiện nay rất nhiều bậc phụ huynh đã ứng dụng và sử dụng toán tư duy để giúp con phát triển tốt về cả tư duy lẫn kiến thức về tiếng Anh. 

2. Lợi ích khi cho bé học toán tư duy Singapore

Lợi ích khi cho bé học toán tư duy Singapore

Mặc dù toán tư duy Singapore rất được ưa chuộng. Tuy nhiên, một số phụ huynh vẫn không khỏi băn khoăn và lo lắng liệu rằng có nên cho con của mình học toán tư duy Singapore hay không? Hiện tại, nhiều bậc phụ huynh cho rằng chương trình toán tư duy Singapore khá nặng và đem đến nhiều áp lực cho trẻ trong quá trình học. Tuy nhiên, suy nghĩ này hoàn toàn sai lầm. Nếu cho trẻ tiếp cận sớm với dạng toán tư duy này sẽ phần nào giúp trẻ nhận được rất nhiều lợi ích. Cụ thể sau đây là những lợi ích khi cho bé học toán tư duy Singapore mà bạn có thể tham khảo. 

2.1 Toán tư duy Singapore kích thích sự phát triển của trí não

Việc kết hợp giữa toán tư duy và tiếng Anh là điều cực kỳ hiệu quả giúp trẻ phát huy tốt trí tuệ của mình. Điều này không chỉ giúp con của bạn có thể nhìn nhận, định hướng các vấn đề một cách chủ động, mà còn có thể giúp con trình bày những quan điểm, ý tưởng của cá nhân mình một cách rõ ràng và chính xác. 

Bên cạnh khai thác sự phát triển của trí não, toán tư duy bằng tiếng Anh còn đem lại hiệu quả trong việc phát triển ngôn ngữ cho bé. Tất cả các bài toán tư duy Singapore trước khi đưa vào bài giảng đều được nghiên cứu kỹ lưỡng, đây cũng là cách giúp giảm áp lực cho các bé trong quá trình học, nhờ đó mà bé yêu thích môn học hơn.

Ngoài ra, việc học toán tư duy còn giúp kích thích não bộ, hình thành nên tư duy nhạy bén và toàn diện hơn cho trẻ. 

2.3 Cải thiện khả năng ngôn ngữ cho trẻ

Toán tư duy Singapore còn giúp trẻ cải thiện khả năng ngôn ngữ, tăng vốn từ vựng. Tất cả các thông tin liên quan đến bài toán tư duy đều ở dạng tiếng Anh vì thế việc rèn luyện toán tư duy Singapore sẽ là một trong những cách giúp trẻ có nền tảng tiếng Anh vững chắc cho sau nay. 

2.4 Có cơ hội tham dự các kỳ thi quốc tế

Nhu cầu học toán tư duy Singapore ngày càng nhiều, đây cũng chính là lý do tại sao nhiều hàng năm có nhiều cuộc thi toán tư duy bằng tiếng Anh toàn quốc được diễn ra để khích lệ, động viên và tạo niềm đam mê của các em khi tham gia học. Một số cuộc thi toán tư duy quốc tế hàng năm phải kể đến như: Olympic toán học quốc tế (IMO), Toán tư duy quốc tế UCMAS, kỳ thi toán học Úc (ACM)....

3. Clevai Math - Trung Tâm dạy toán tư duy tiếng anh uy tín

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm dạy toán tư duy bằng tiếng Anh được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu của người học. Tuy nhiên, không phải trung tâm dạy toán tư duy nào cũng uy tín, chất lượng và phù hợp với các bỏ. Vậy nên, trước khi đưa ra quyết định nên chọn trung tâm tiếng Anh nào cho con của mình thì cần tìm hiểu thật kỹ nhé. 

Clevai Math - Trung Tâm dạy toán tư duy tiếng anh uy tín

Nếu xét về các Trung tâm dạy toán tư duy tiếng Anh uy tín thì phải kể đến Clevai Math. Đây được cho là sự lựa chọn sáng suốt của các bậc phụ huynh nên tham khảo. Đến với Clevai Math bé sẽ nhận được rất nhiều lợi ích:

  • Cam kết được học chương trình bản quyền toán tư duy chuẩn Singapore
  • Chương trình đào tạo song ngữ đem lại hiệu quả cao cho các bé, không chỉ được học toán tư duy mà còn được phát triển vốn tiếng Anh của mình
  • Clevai Math áp dụng phương pháp dạy hiện đại, độc đáo, giúp bé học sâu và nhớ lâu
  • Trang thiết bị hiện đại, hệ thống quản lý của trung tâm và đánh giá đạt chuẩn chất lượng quốc tế. 

Với những gì mà Clevai Math đem lại có thể thấy đây chính là địa chỉ uy tín, chất lượng mà bạn không nên bỏ qua khi có nhu cầu cho con theo học toán tư duy Singapore. 

Như vậy, thông qua những chia sẻ của chúng tôi mà chắc rằng bạn đã hiểu được toán tư duy tiếng Anh là gì và những lợi ích từ loại toán này cũng như địa chỉ dạy toán tư duy tiếng anh chất lượng. Mong rằng những chia sẻ hữu ích trên sẽ giúp ích cho bạn ít nhiều trong quá trình tìm hiểu.