Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

10+ Trung Tâm Toán Tư Duy Tốt Nhất Hiện Nay

Cùng Clevai giới thiệu cho bạn 10 trung tâm toán tư duy chất lượng và tốt nhất hiện nay được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con theo học.

hieu-con-yeu

Toán học là môn học quan trọng suốt quá trình đi học từ mầm non cho tới bậc Đại học. Do đó nếu chỉ học toán ở trường không thì vẫn chưa đủ vì thế mà có rất nhiều trung tâm toán tư duy xuất hiện đáp ứng nhu cầu này. Bài viết này sẽ giới thiệu chi tiết cho bạn 10 trung tâm toán tư duy tốt nhất đang được nhiều cha mẹ lựa chọn cho con em theo học.

1.Trung tâm toán học Clevai

Tham gia học toán tư duy ở Clevai Math, trẻ sẽ được tiếp cận với hình thức học Streaming trực quan với các thầy cô giáo có chuyên môn cao hướng dẫn giảng dạy. Đặc biệt trung tâm còn sử dụng công nghệ AI hiện đại để phát triển và bù đắp lỗ hổng kiến thức cho từng học sinh riêng.

Thêm nữa tại trung tâm Clevai Math, trẻ sẽ được học trong môi trường khang trang, hiện đại và sạch sẽ thiết kế đúng tiêu chuẩn quốc tế. Vì vậy đây sẽ là địa chỉ uy tín để cha mẹ có thể lựa chọn cho bé nhằm nâng cao kỹ năng tư duy và sáng tạo với môn Toán.

Trung tâm toán học Clevai

2. Trung tâm học toán tư duy POMath

Dựa trên nền tảng là phương pháp học trải nghiệm thông qua các tình huống, mô hình toán học, trò chơi trí tuệ giúp trẻ hình thành phản xạ và năng lực tư duy toán học tốt nhất. Trẻ sẽ được trải nghiệm những cảm xúc, ý chí và nhiều trạng thái tâm lý khác nhau để có thể phát huy tối đa khả năng học của mình

3.Trung tâm UCMAS Việt Nam

Trung tâm UCMAS một trong những trung tâm toán tư duy tốt nhất hiện nay được nhiều quý phụ huynh lựa chọn cho con em theo học. Nơi đây cung cấp nhiều môn học mới mẻ để phát triển trí tuệ, khai thác tiềm năng não bộ thông qua bàn tính gẩy hạt. Để từ đó thực hiện các con số và phép tính giúp các em khơi dậy tiềm năng của bộ não và sử dụng chúng hiệu quả.

4. Trung tâm toán tư duy Soroban

Trung tâm toán tư duy Soroban với phương pháp đào tạo dạy toán theo Soroban vô cùng thông minh và tiện lợi đang được ứng dụng rộng rãi trên thị trường. Chương trình thiết kế riêng cho học sinh từ 4-12 tuổi.

Phương pháp toán tư duy Soroban này sẽ giúp trẻ phát triển não bộ một cách tốt nhất, toàn diện nhất kết hợp bàn tính ảo kích thích tư duy, sáng tạo và sự tập trung cho trẻ. Với hệ thống cơ sở đào tạo chuyên nghiệp cùng với đội ngũ giáo viên giỏi nhiều kinh nghiệm nơi đây được coi là một trong những trung tâm toán tư duy tốt nhất được phụ huynh chọn mặt gửi vàng.

5. Trung tâm toán học Unix

Là đơn vị hàng đầu về dạy toán tư duy phối hợp với nhiều trường học tổ chức các chương trình để khơi gợi niềm đam mê toán học cho trẻ. Unix giúp các em nâng cao kết quả học tập môn Toán nhanh chóng, chúng tôi luôn cập nhật nhiều phương pháp giáo dục tiên tiến, giúp trẻ tự tìm lời giải dựa vào sự tự giác và hỗ trợ của giáo viên để có thể giải quyết được bài toán.

6. Trung tâm toán tư duy Mighty Math

Là một trong những trung tâm dạy toán tư duy nổi tiếng hiện nay được sáng lập bởi 2 vợ chồng người Singapore. Tại trung tâm các bài học và tài liệu được thiết kế phù hợp với chuẩn giáo dục. Đây là phương pháp học tập thông minh kích thích tiềm năng tư duy trông trẻ, giúp con tự do khám phá và hoàn thiện kỹ năng cho mình.

Không những thế trung tâm còn giúp trẻ phát triển ngôn ngữ tiếng Anh học thuật toán học để con có hành trang tốt nhất chuẩn bị vào tương lai.

Trung tâm toán tư duy Mighty Math

7. Trung tâm dạy toán tư duy Beta Education

Tiền thân là trung tâm toán nổi tiếng được thành lập từ 2012 với tình yêu toán học và mong muốn lan tỏa tinh thần ham học hỏi cho thế hệ học sinh. Không những thế sẽ giúp khơi gợi nguồn cảm hứng toán học, giúp trẻ phát triển tư duy và kỹ năng mềm trong đời sống. Hiện nay trung tâm đã và đang đào tạo rất nhiều học sinh khoảng 500 em và đội ngũ giáo viên giỏi, học sinh chất lượng đạt nhiều kết quả cao trong các kỳ thi tuyển sinh.

8. Trung tâm Rainbows

Trung tâm toán Rainbows với phương pháp giáo dục đặc biệt, mỗi trẻ em sẽ là một cá thể  riêng và có phương pháp giảng dạy khác nhau. Trẻ được trải nghiệm cảm giác học mà chơi, chơi mà học với môn toán tư duy thông minh. Đảm bảo cung cấp đầy đủ kiến thức và phát triển đồng đều cả trí tuệ lẫn sức khỏe. Chính vì thế mà  đây được đánh giá là một trong những trung tâm top đầu về đào tạo toán tư duy được nhiều phụ huynh ưa chuộng hiện nay.

9. Trung tâm toán học Mathnasium

Với phương pháp đào tạo tư duy toán học hiện đại của Mathnasium  áp dụng kinh nghiệm từ Hoa Kỳ sẽ mang đến sự hứng thú với môn toán tư duy thông minh. Từ đó giúp trẻ vận dụng kiến thức, tư duy để phát triển toàn diện trong tương lai.

Trung tâm toán học Mathnasium

10. Toán trí tuệ Superbrain

Với nhiều chương trình khơi gợi tiềm năng và phát triển trí tuệ cho trẻ từ 4-12 tuổi. Tại đây trung tâm kết hợp giữa 2 phương pháp toán học hiện đại là ngón tay FingerMath của Hàn Quốc và bàn tính Soroban của Nhật Bản vào. Phương pháp này sẽ kích thích não hoạt động, tư duy trí tuệ vượt bậc cho não bộ của trẻ.

Hy vọng với những chia sẻ về các trung tâm dạy toán cho trẻ uy tín và chất lượng hiện nay sẽ giúp quý phụ huynh lựa chọn được môi trường phù hợp cho trẻ theo học và phát triển toàn diện.